Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Lợi dụng danh sách khách hàng của Trâu Udyr bị lộ, các sửu nhi hào hứng đòi phá game

| 19/02/2016 11:39 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cách đây 30 phút, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bỗng trở nên hào hứng khi một thành viên của Trâu cày thuê đã vô tình để lộ danh sách khách hàng

Theo đó, một danh sách dài gồm tên đăng nhập lẫn mật khẩu của hơn 19 khách hàng đến từ nhóm cày thuê bị lộ và phán tán rộng rãi trên các nhóm group Fanpage Facebook Liên Minh Huyền Thoại. Lý do có sự việc này được biết là do một thành viên của nhóm đã vô tình để lộ danh sách khi đang stream game trên kênh stream của nhóm.

Bức ảnh lộ toàn bộ tên tài khoản lẫn pass và cả thông tin chuyển khoản

Ngay lập tức, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại từ nghiêm túc đến những thành viên phá game được dịp lên tiếng và tranh cãi xảy ra. Đã có thành viên thông báo mọi tài khoản đều vẫn đăng nhập được.

Đối với các game thủ nghiêm túc thì họ yêu cầu người đăng gỡ bài vì cho rằng đây là hành vi phá hoại công việc người khác và “tội” cho những game thủ nhờ cày giúp vì bị lộ acc. Nhưng vẫn còn đó những game thủ “cay cú” vì thua trận Rank liên tục hoặc gặp dân “Kim cương mà trình như Đồng 5”, đây là một “cơ hội” hiếm có khi được trả mối hận thù bấy lâu với dân Tooler và cày thuê.

Một trong những tài khoản trong danh sách đã đăng nhập được
 

Ngay lập tức hàng chục bình luận “sửu nhi” cho rằng sẽ đăng nhập chơi Xếp hạng rồi.. phá game khiến tài khoản đó bị tuột hạng, trả thù “đời” cho đỡ tức.

Thậm chí còn bật Tool Hack trong account bị lộ rồi khoe

Sự việc vẫn còn đang xảy ra, bên phía NPH vẫn chưa lên tiếng trong sự việc mặc dù đã có vài người thông báo đã gửi danh sách lên VED.  Hi vọng đây là một bài học đắt giá cho các bạn cày thuê cũng như các game thủ đi nhờ cày thuê.

 

theo xemgame

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận