Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hiếm ai có thể ngờ rằng, viễn cảnh của trận Tứ kết LPL Mùa Hè 2016 giữa Snake eSports vs IMay có thể đổi chiều dễ dàng đến vậy. Khi mà SS đã dễ dàng có được chiến thắng ở ván đầu tiên với tỉ số 20-11 sau gần 40 phút thi đấu.

HLV của IMay đã có một sự thay đổi nhân sự mang tính bước ngoặt khi tung Athena vào thay baeme ở đường giữa và kể từ đó cựu tuyển thủ của ESC Ever đã tỏa sáng rực rỡ. Chính Athena cùng người đi đường trên amazing và xạ thủ jinjiao là bệ phóng giúp cho IMay thắng liền ba ván sau đó đều với tỉ số cách biệt (20-11, 17-10 và 29-19).

Đáng nói hơn, kể từ khi được “lắp” vào đội hình chính, Athena có IMay đã không để cho SofM có được bất cứ một mục tiêu lớn là Rồng hay Baron nào cả xuyên suốt ba ván đấu. Đó cũng chính là lí do cơ bản khiến cho SS càng thi đấu càng có dấu hiệu rối trí, nóng vội và không thể khắc chế lại được một IMay tỉnh táo, đầy toan tính.

Như vậy, tính riêng ở LPL Mùa Hè 2016, IMay đã toàn thắng trước SS trong hai lần chạm trán. Và chiến thắng cách đây ít phút lại càng thêm ngọt ngào hơn khi đội tuyển chị em của EDward Gaming đã tiếp tục lọt vào vòng Bán kết để gặp nhà ĐKVĐ Royal Never Give Up.

Về phía SS, mục tiêu giành chiếc vé thứ ba đại diện cho khu vực LPL Trung Quốc tới CKTG 2016 trở nên cực khó khăn. Họ sẽ phải bước vào Vòng loại Khu vực LPL với tư cách đội hạt giống thấp nhất với rất nhiều bất trắc đến từ các trận đấu của loạt Bo5...

Cơ hội để SofM cùng đồng đội “trả thù” IMay về mặt danh dự vẫn còn, khi trận đấu giữa họ trong khuôn khổ vòng Bán kết Demacia Cup 2016 sẽ được diễn ra vào tháng 11 tới đây.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận