Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đây được coi là màn “trả lễ” hoàn hảo của EDG sau khi họ đã để tuột mất chức vô địch LPL Mùa Xuân 2016 vào tay RNG cũng với tỉ số 0-3.

Xuyên suốt cả ba ván đấu, EDG luôn là đội nắm được lợi thế lớn nhờ khả năng đi đường ổn, những pha giao tranh tổng hợp lí hơn và kiểm soát hoàn toàn các mục tiêu lớn.. EDG chỉ gặp đôi chút khó khăn ở ván 2, sau khi Mlxg cướp được Baron thành công và giành lại được phần nào hi vọng cho RNG. Nhưng chừng đó là chưa đủ để RNG có được ít nhất một ván thắng danh dự.

Chung cuộc, EDG hủy diệt RNG với tỉ số lần lượt sau ba ván đấu là: 13-4, 29-13 và 20-14. Đây đã là chức vô địch LPL Trung Quốc lần thứ tư của EDG.

Với chiến thắng thuyết phục ở trận Chung kết LPL Mùa Hè 2016 vừa mới kết thúc cách đây ít phút, EDG đã ẵm trọn số tiền thưởng 1.500.000 NDT và quan trọng hơn là vị thế hạt giống số một của khu vực Trung Quốc tại CKTG 2016.

Về phía RNG, vô địch LPL Mùa Xuân 2016 và ngôi Á quân tại LPL Mùa Hè 2016 là đủ để họ có được số điểm CP cao nhất và sẽ là hạt giống số hai của Trung Quốc tham dự giải đấu LMHT được mong chờ nhất diễn ra tại Bắc Mỹ vào cuối tháng 9 tới đây.

Suất tới CKTG 2016 còn lại của LPL Trung Quốc sẽ được quyết định sau khi Vòng loại Khu vực khép lại vào ngày 28/8.

ĐỘI HÌNH EDWARD GAMING VÔ ĐỊCH LPL MÙA HÈ 2016:

  • Đường trên: Chen “mouse” Yu-Hao
  • Đi rừng: Ming “clearlove” Kai
  • Đường giữa: Lee “scout” Ye-chan
  • Xạ thủ: Kim “deft” Hyuk-kyu
  • Hỗ trợ: Tian “meiko” Ye 

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận