Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đương kim Á quân LPL, EDG đã có hai sự thay đổi người so với đội hình chính đã thi đấu ở mùa trước. koro1 cùng pawN không thể góp mặt mà thay vào đó lần lượt là Mouse cùng Scout – tuyển thủ chuyên dự bị cho Faker thời còn thi đấu ở SKT T1. Trong khi đó, bên phía NB, sau khi đổi tên từ Qiao Gu Reapers, họ cũng đã có một vài thay đổi nhân sự đáng chú ý khi dade cùng HappyY thế chỗ cho Doinb và Uzi.

Ở cả ba ván đấu của loạt Bo3 vừa rồi, EDG luôn là đội chiếm thế thượng phong. Họ chỉ đế cho NB cân bằng lại tỉ số 1-1 sau một loạt những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự chói sáng của người đi đường giữa dade bên phía NB. Nhưng chừng đó là chưa đủ để NB níu giữ một kết quả có lợi, bởi EDG tỏ ra cân bằng và xuất sắc hơn trong những tình huống quyết định. Kết quả 23-13 sau 40 phút thi đấu ở ván đấu thứ ba đã khẳng định rõ ràng điều đó và đem tới chiến thắng chung cuộc cho EDG.

Có được điểm đầu tiên tại LPL Mùa Hè 2016, EDG tạm thời vươn lên ngôi dẫn đầu Bảng A. Trận đấu còn lại của ngày thi đấu khai mạc cũng tại Bảng A giữa Snake Esports vs Game Talents sẽ diễn ra cách đây ít phút.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận