Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau Newbee, Snake eSports và Saint Club thì đội tuyển mới nhất phải gánh chịu thất bại trong cuộc gặp gỡ với EDward Gaming là Invictus Gaming. Mặc dù đã rất nỗ lực cân bằng lại tỉ số 1-1, nhưng iG vẫn phải nhận trận thua chung cuộc với tỉ số 1-2 trước đội đầu Bảng A.

Đây cũng là trận đấu đánh dấu sự tỏa sáng cực kì đúng lúc của người đi rừng bên phía EDG, Clearlove. Trong tình trạng mà EDG đang thiếu hụt nghiêm trọng về mặt nhân sự, khi Koro1 và PawN đang gặp vấn đề về sức khỏe thì những sự thay thế lần lượt là mouse cùng Scout vẫn là một dấu hỏi rất lớn. Còn về phía xạ thủ Deft, tuyển thủ này vẫn chưa thể hiện đúng tầm cỡ và đẳng cấp của anh khi mà EDG rơi vào thế khó…

Hiện EDG vẫn đang bất bại ở Bảng A và chắc chắn ở ngôi đầu với hệ số 4-0. Ở Tuần 3 của vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, đội đương kim Á quân sẽ còn phải chạm trán với Game Talents đang bám rất sát ở ngay phía sau.

Trong khi đó, trận thua trước EDG khiến cho iG đang có cùng hệ số 2-2 với Snake eSports – đội tuyển sẽ gặp họ sau đây hai ngày (11/6).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận