Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trong trận đấu với team WE vừa diễn ra tối qua, càng thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta - SofM đã cho cả LPL Trung Quốc biết thế nào là đánh Lee Sin "mẫu mực". Mấu chốt thành công của em chính là việc lên món trang bị "dị" Rìu Tiamat ngay ở trong những phút đầu tiên của trận đấu. Liên tục xử lý chính xác và vô cùng ảo diệu đã giúp cho SofM có ngay 2 điểm hạ gục trong 1 pha giao tranh tại bùa xanh của mình.

 

Với số tiền kiếm được từ 2 điểm hạ gục này, SofM có ngay Giày Cơ Động, qua đó tối ưu hóa khả năng kiểm soát của mình và tấn công mạnh mẽ toàn bộ bản đồ. Quá nhiều lợi thế, Snake eSports lăn cầu tuyết và chiến thắng ở game đấu thứ 2.

 

Có thể nói, không phải Rek'sai hay Graves, Lee Sin mới chính là vị tướng đã làm nên tên tuổi của SofM trong suốt những năm vừa qua. Và đương nhiên sau màn trình diễn thuyết phục vừa rồi, không chỉ ở Việt Nam mà ngay cả ở Trung Quốc, mỗi lần phải gặp SofM. Đối thủ của em chắc chắn sẽ phải cân nhắc đến một lượt cấm dành cho Lee Sin.

Game 2.

Hoặc là pick nó trong sự lựa chọn đầu của mình, như Team WE đã làm ở game đấu thứ 3. Condi cũng muốn nói lên rằng, tôi cũng biết đánh Lee Sin. Trong game đấu thứ 3, SofM quyết định lấy 1 quân bài tủ khác mà em vẫn thường hay sử dụng ở VCSA năm ngoái. Đó chính là Nidalee. Vì tướng có khả năng tấn công rất mạnh giai đoạn đầu trận đấu.

Mặc dù vậy, SofM lại không tấn công mạnh mẽ như trận trước mà sử dụng chiến thuật cướp rừng, kiểm soát bản đồ, để từ đó kiềm hãm Lee Sin của Condi. Jungle của Team WE có những thời điểm farm thua SofM 60 chỉ số lính, thua đến 3 cấp độ. Ngoài pha gank thành công ở đường dưới lấy mạng chiến công đầu. Lee Sin của Condi không để lại bất kỳ dấu ấn nào trong trận đấu này.

 

Và đương nhiên, càng kéo dài theo thời gian, tầm ảnh hưởng của Lee Sin ngày càng ít. Chính vì vậy mà càng đánh, Team WE càng để mất thế trận vào tay của Snake. Phút thứ 31, Team WE quyết định chơi canh bạc liều với việc ăn trộm Baron. Đáng nhẽ ý đồ này đã thành công mĩ mãn nếu không có sự xuất hiện và trừng phạt thần thánh của SofM.

Game 3.

Mất Baron, Team WE đại loạn, combat không lại trước sức tấn công quá mạnh mẽ của Snake. Kết quả toàn bộ đội hình bị quét sạch. Với bùa lợi Baron, Snake giải quyết trận đấu rất nhanh sau đó, kết thúc 1 pha lội ngược dòng ngoạn mục. Chiến thắng này cũng vô cùng quan trọng, giúp Snake có thể tiếp tục bám đuổi GT và EDG trên bảng xếp hạng. 1 suất vào vòng loại trực tiếp LPL Mùa Hè 2016 đang rất sáng với SofM và những người đồng đội của mình.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận