Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau loạt đấu ba ván vừa qua với Newbee, Invictus Gaming đã giành chiến thắng với tỉ số chung cuộc là 2-1. Qua đó, iG đã giành luôn vị trí thứ tư tại Bảng A và lọt vào chơi tại vòng play-off. Còn với Newbee, họ bị đẩy xuống vị trí thứ năm và buộc phải tham dự Vòng Đấu Thăng Hạng LPL Mùa Xuân 2017.

iG là đội tuyển cuối cùng điền tên mình vào vòng play-off của LPL Mùa Hè 2016. Cụ thể:

Hai đội đầu Bảng A và B sẽ được đặc cách lọt thằng vào Bán kết. Hai đội xếp nhì được điền tên trực tiếp vào vòng Tứ kết. Trong khi đó, bốn đội tuyển xếp ở hai vị trí ba và tư sẽ có màn đối đầu trực tiếp với nhau ở ngay trận đầu tiên của vòng play-off với lợi thế thuộc về đội xếp thứ ba khi có trước một ván thắng. iG gặp IMay, còn Game Talents đối đầu với Vici Gaming ở nhánh còn lại.

Vòng play-off của giải hạng hai Trung Quốc LSPL vẫn chưa bắt đầu, nhưng top 4 đội xuất sắc nhất đã xuất hiện, bao gồm: Star Horn Royal Club, Legend Dragon, Young Miracles và Newbee Young. Đội vô địch LSPL sẽ giành suất đến thẳng với LPL Mùa Xuân 2017, trong khi đội xếp hạng hai và ba tiếp tục phải tham dự Vòng Thăng Hạng.

OMG, Saint Gaming, LGD Gaming và Newbee sẽ hiện diện tại Vòng Thăng Hạng sắp tới. OMG và Saint sẽ đối đầu với nhau trong trận đấu giữa hai đội xếp hạng sáu chung cuộc, và đội thua sẽ bị “trục xuất” khỏi LPL. Còn về phía đội thắng, họ sẽ phải tiếp tục chạm trán với đội hạng nhì LSPL để tranh đấu chiếc vé thứ hai hiện diện tại LPL Mùa Xuân 2017.

Tương tự, Newbee và LGD Gaming sẽ gặp nhau ở Vòng Thăng Hạng với tư cách là hai đội đồng hạng năm. Đội thắng cuộc sẽ ở lại LPL, còn đội thua sẽ tiếp tục có trận đấu với hạng ba LSPL nhằm có được chiếc vé cuối cùng.

Top 8 LPL Mùa Hè 2016 đã lộ diện.

Cả hai vòng đấu play-off và Thăng Hạng của LPL sẽ được diễn ra xen kẽ cùng thời điểm với nhau. Trận đấu đầu tiên giữa Vici và GT sẽ diễn ra vào lúc 12g00 ngày 10/8.

June_6th (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận