Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LPL Mùa Hè 2016] IMay giành suất cuối cùng tham dự CKTG 2016

June_6th | 28/08/2016 18:34 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Chiến thắng nghẹt thở và cực kì khó tin của IMay trước Team WE với tỉ số 3-2 đã giúp cho họ có được chiếc vé thứ ba đại diện cho LPL Trung Quốc góp mặt tại CKTG 2016.

Dù đây mới là lần đầu tiên IMay tham dự một kì LPL sau khi thăng từ giải hạng hai LSPL. Nhưng chiến thắng 3-2 cách đây ít giờ ở vòng đấu cuối cùng thuộc Vòng loại Khu vực LPL Trung Quốc đã giúp cho IMay góp mặt tại CKTG 2016 lần đầu tiên trong lịch sử.

Loạt Bo5 giữa IMay vs WE kéo dài khi mỗi ván đấu là một chiến thuật khác nhau được đưa ra. Ở ván 5, sau khi để thua ở ván đấu trước đó, WE chơi cẩn thận, và có được lợi thế rõ rệt trước IMay. Sau hàng loạt những pha giao tranh liên tục nổ ra, IMay từ thế “cửa dưới” bất ngờ có cú quét dơ vào phút 51 để rồi đẩy thẳng vào đường trên kết thúc luôn trận đấu trước sự ngỡ ngàng và bất lực của WE.

Thắng trận, các thành viên của IMay như “phát điên”. Họ nhảy chồm lên, ôm chặt lấy nhau sau khi thoát “cửa tử” và đến được tới CKTG 2016 lần đầu tiên. Từ những thành viên vốn bị EDward Gaming thải loại như AmazingJ, Athena…IMay đã tạo nên một kì tích khi sẽ có mặt tại Bắc Mỹ tham dự sân khấu LMHT cấp cao nhất thế giới vào cuối tháng 9 tới đây.

Như vậy, LPL Trung Quốc có ba đại diện góp mặt tại CKTG 2016 là:

  • Hạt giống số một: EDward Gaming (vô địch LPL Mùa Hè 2016).
  • Hạt giống số hai: Royal Never Give Up (có điểm CP cao nhất mùa giải).
  • Hạt giống số ba: IMay (chiến thắng Vòng loại Khu vực)

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận