Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trang mạng chuyên cung cấp những thông tin cập nhật chính thức liên quan tới giải đấu LPL Trung Quốc, QQ, đã thêm vào đội hình của Invictus Gaming hai thành viên mới. Đó là Feng "Marge" Lei và Nam "Ben" Donghyun, một xạ thủ cùng hỗ trợ.

iG đã trải qua một trận đấu với IMay khi để người đi đường giữa Song "RooKie" Euijin đảm nhiệm vai trò xạ thủ ở tuần vừa rồi. Thay đổi này buộc đội phải bổ sung người đi đường trên Baek "Save" Youngjin và chuyển Liu "Zz1tai" Zhihao ra đường giữa. Trận đấu kết thúc với trận thua 1-2 của iG.

Cả Marge lẫn Ben đều chưa từng thi đấu LMHT chuyên nghiệp, mà họ chỉ được để ý từ quá trình solo queue. Bộ đôi đường dưới mới mẻ này đã từng chơi cho đội dự bị của iG.

iG hiện đang xếp thứ năm ở Bảng A và nằm dưới nhóm được quyền tham dự play-off. Đội tuyển này đã sử dụng ba xạ thủ khác nhau (bao gồm cả RooKie) và hai hỗ trợ ở mùa giải 2016. Nếu Marge và Ben xuất phát ngay từ đầu trong đội hình chính của iG ở Tuần đấu kế tiếp tại LPL Mùa Hè 2016, đội tuyển này sẽ nâng số lượng sử dụng xạ thủ và hỗ trợ lên lần lượt là bốn – ba.

Ở Tuần này, iG sẽ có cuộc đối đầu với Vici Gaming và LGD Gaming để khép lại vòng đấu trộn giữa hai Bảng. Hiện vẫn chưa rõ Marge hoặc Ben có được thi đấu hay không.

Gnar_G (Theo thescore esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận