Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận đấu giữa RNG vs SS ở Tuần 6 vòng bảng LPL Mùa Hè 2016 được dành sự chú ý đặc biệt khi lần đầu tiên SofM được đối đầu với Mlxg – tuyển thủ đi rừng đẳng cấp hàng đầu thế giới đã khẳng định được tên tuổi từ đầu Mùa 2016. Nhưng có lẽ phải mất thêm một khoảng thời gian thích ứng với môi trưởng LPL đỉnh cao nữa, SofM mới có được bản lĩnh thi đấu cũng như đẳng cấp mà Mlxg đang sở hữu. Bằng chứng rõ ràng được thể hiện sau màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn của cá nhân Mlxg và cả RNG sau chiến thắng cách đây ít phút trước SS.

Ở ván đấu đầu tiên, SS đã quyết định chơi một ván cờ đầy táo bạo khi lựa chọn một đội hình mạnh mẽ từ đầu cho tới giữa trận khi không có bất cứ một vị tướng đỡ đòn thực thụ nào. Chiến thuật này của họ đã cho thấy sự hợp lí khi Hecarim của SofM liên tục gây sức ép kinh khủng lên đường giữa khiến cho xiaohu bên phía RNG phải nằm xuống tới ba lần khi ván đấu chưa bước sang phút 20.

Những tưởng SofM đang “xanh” thì SS sẽ áp đặt được thế trận, thì đây cũng là lúc các thành viên của họ bộc lộ những sai lầm chí mạng do tâm lí không ổn định. Lần lượt từ Flandre, TANK cho đến Martin liên tục đi lẻ tạo cơ hội cho RNG dễ dàng chớp lấy, hạ gục họ và chiếm lĩnh được liên tiếp các đường, Rồng và bùa lợi Baron…

RNG gượng lại sau quãng thời gian đầu khó khăn để đánh bại SS.

Không thể gượng lại trước RNG khi mà cách biệt đã là quá lớn, SS dễ dàng bị đội đang có vị trí độc tôn ở Bảng B Quét Sạch ở pha giao tranh cuối cùng và nhận thất bại với tỉ số 12-15, chênh lệch 12.000 tiền sau gần 42 phút thi đấu. Chiến thắng của RNG có sự đóng góp lớn của Mlxg với KDA 2/2/10 nên danh hiệu MVP dành cho anh là hoàn toàn xứng đáng.

Bước sang ván đấu thứ hai, sự cạnh tranh gay gắt như ở ván đấu đầu tiên đã không còn mà thế trận đã chuyển sang một chiều hoàn toàn nghiêng về phía nhà ĐKVĐ Trung Quốc. Dường như đã bị bắt bài, nhưng SofM vẫn giữ lối chơi “hổ báo” quen thuộc khi sang xâm lăng rừng của Mlxg, khiến anh biến thành một “feeder” có KDA 0/7/4 - gánh nặng cho SS. SofM đã tệ, các thành viên còn lại của SS lại không có nhân tố nào biết tỏa sáng và thất bại là điều hoàn toàn dễ hiểu với tỉ số 7-19 sau 30 phút thi đấu. Thế chỗ Mlxg giành danh hiệu MVP ở ván đấu này là xạ thủ Uzi với KDA 10/1/5 khi anh sử dụng Ezreal càn quét toàn bộ đội hình của SS…

Chiến thắng đã giúp cho RNG tiếp tục duy trì vị trí đầu Bảng B với hệ số 8-1 khi mà vòng bảng LPL Mùa Hè 2016 chỉ còn bốn Tuần đấu nữa là kết thúc. Rất may mắn cho SofM cùng đồng đội khi ngôi nhì Bảng A của họ vẫn sẽ được giữ nguyên sau Tuần đấu này khi mà Game Talents đã bị Vici Gaming đánh bại ở trận đấu trước đó.

Ở Tuần 7 kế tiếp, Snake của SofM sẽ lần lượt có hai trận đấu với IMay (vào lúc 16g00 ngày 15/7) Vici Gaming (vào lúc 18g00 ngày 17/7).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận