Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Newbee rõ ràng là đối thủ ưa thích nhất của cá nhân SofM cũng như toàn bộ đội tuyển Snake eSports kể từ khi anh đến thi đấu tại LPL Trung Quốc. Ở lần đầu ra mắt đông đảo khán giả Trung Quốc, SofM đã xuất sắc ẵm MVP và đánh bại Newbee để qua đó giúp SS vượt qua giai đoạn khó khăn. Rồi cũng chính anh chứ không phải ai khác, đã liên tiếp hai lần tỏa sáng để giành chiến thắng trước Newbee ở Demacia Cup 2016

Và sau trận đấu vừa mới kết thúc cách đây ít phút, thần đồng tới từ Việt Nam lại giúp SS hạ gục Newbee lần thứ tư liên tiếp chạm trán chỉ tính riêng ở giai đoạn Mùa Hè 2016.

Vai trò quan trọng của SofM trong đội hình của SS được thể hiện rõ ràng nhất ở ván đấu thứ hai. Khi thế trận đang rất giằng co và chưa bên nào tìm được cơ hội rõ ràng, SofM đã quyết đoán và cực kì tinh tế cướp Baron ngay trong tầm ăn của Newbee vào phút 46 qua đó giúp SS Quét Sạch đối thủ giằng được chiến thắng.

Với KDA trung bình có được là 8,33 sau hai ván đâu sử dụng Rek’Sai và Gragras, SofM đã giành danh hiệu MVP thứ tám và chín của anh ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2016.

Anh hoàn toàn có thể nới rộng thành tích cá nhân lên khi SS còn phải chạm trán với lần lượt là Saint Gaming (vào lúc 16g00 ngày 05/8) EDward Gaming (vào lúc 15g00 ngày 07/8) ở Tuần 10 – Tuần đấu cuối cùng của vòng bảng LPL Mùa Hè 2016.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận