Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LPL Mùa Hè 2016] SofM ba lần giành MVP, giúp Snake thắng ngược Vici với tỉ số 3-2

June_6th | 27/08/2016 16:56 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Để thua trước 0-2, nhưng bằng một cách nào đó, Snake eSpots đã “lội ngược dòng” thành công trước Vici Gaming để gặp Team WE ở Vòng 2 Vòng loại Khu vực LPL Trung Quốc.

Trận đấu tại Vòng 1 thuộc khuôn khổ Vòng loại Khu vực LPL Trung Quốc giữa SS vs Vici vừa mới kết thúc cách đây ít phút xứng đáng là nơi hai người đi rừng hàng đầu thể hiện vai trò và đẳng cấp của họ. Kết quả của mỗi ván đấu phản ánh chân thực nhất phong độ của SofM lẫn DanDy sau loạt Bo5 “cân não” vừa qua. Và giống như hai lần chạm trán trước đó ở giai đoạn Mùa Hè 2016, SofM cùng SS vẫn được hưởng niềm vui chiến thắng trước Vici.

Ở ván đấu đầu tiên, sai lầm chí mạng của SofM ở ngay những phút đầu tiên đã khiến cho DanDy tận dụng được và tạo ra Chiến Công Đầu dành cho Loong. Có cả hai bùa lợi từ rất sớm, không khó để Ekko trong tay Loong dễ dàng đè nén và lắn cầu tuyết từ đường trên. SofM “thọt” và bị DanDy “bắt bài” hoàn toàn từ đó khiến cho SS dễ dàng chịu trận với tỉ số 5-13.

Sang ván đấu thứ hai, mọi thứ có vẻ đã khá khẩm hơn khi SofM chủ động chơi cẩn thận hơn và đường đi nước bước của anh cũng kín hơn. SS cũng đã làm khó được Vici trong quãng thời gian giữa ván, nhưng Vici vẫn có được chiến thắng chung cuộc với tỉ số 16-15. Easyhoon với vị tướng Malzahar là MVP của ván 2.

Bị dồn vào thế đường cùng, và có vẻ như SS đã thi đấu với tâm thứ không còn gì để mất và dồn mọi sự nỗ lực của họ vào từng pha xử lí. Khi SofM đã dần thích nghi được với lối suy đoán của DanDy, anh đã không còn dễ dàng bị phát hiện tầm nhìn nữa để từ đó đem đến cho SS rất nhiều lợi thế.

SS chơi khởi sắc hơn hẳn trước, từ SofM cho đến bốn thành viên còn lại đều có phong độ tăng cao rõ rệt. Và họ đã tạo nên cú “lội ngược dòng” không tưởng khi thắng liền ba ván đấu còn lại với tỉ số lần lượt là: 17-2, 14-11 và 22-3 để khiến Vici phải chịu một cú sốc thật sự.

Ba chiến thắng cũng là ba lần SofM được BTC trao tặng danh hiệu MVP. Anh đã khiến cho Vici dù cũng đã rất nỗ lực, và thực hiện sự thay đổi xạ thủ Endless bằng XuanXuanPi cũng không thể tạo ra được sự khác biệt.

MVP ván 3.

MVP ván 4.

MVP ván 5.

Với chiến thắng đáng nhớ này, SofM cùng SS sẽ tiếp tục chạm trán với Team WE ngay sau đây ít phút tại Vòng 2 Vòng loại Khu vực LPL Trung Quốc. Tính riêng từ quãng thời gian SofM sang Trung Quốc thi đấu ở đầu Mùa Hè 2016, thì tỉ số đối đầu trực tiếp đang nghiêng về phía SS (2-1).

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận