Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Gia nhập Snake Esports (SS) từ giữa tháng 5 vừa qua, nhưng do nhiều vấn đề khác nhau, SofM không được điền tên vào đội hình chính thức khi mà LPL Mùa Hè 2016 chính thức khởi tranh. Trong hai trận thiếu vắng SofM, SS sử dụng Zzr làm người đi rừng và liên tiếp thất thủ.

Thế nhưng, trong ngày mà SofM “chào sân” LPL Trung Quốc, SS đã có chiến thắng hết sức thuyết phục trước Newbee với tỉ số 2-0. Tuy đây là lần đầu tiên SofM có mặt trên sân khấu LPL với tư cách là thành viên của SS, nhưng ngôi sao của nền LMHT Việt Nam không tỏ ra bị “khớp” hay có bất cứ vấn đề nào liên quan đến tâm lí thi đấu. Với chỉ số KDA có được sau hai ván đã đấu là 9.00 và đặc biệt là danh hiệu MVP ở ván đấu đầu tiên khi sử dụng Graves đi rừng…SofM thực sự đã gây ấn tượng mạnh mẽ trước đám đông khán giả Trung Quốc theo dõi trực tiếp trận đấu và cả người hâm mộ nước nhà khi xem livestream.

Với chiến thắng quan trọng này, SS đã vượt qua chính Newbee trên BXH khi có được vị trí thứ tư ở Bảng A với hệ số 1-2. Ngược lại, tình thế của Newbee đang rất bi đát khi họ đang xếp áp chót và chỉ đứng trên đội cuối bảng Saint Club. Newbee đang gặp trục trặc ở vòng bảng LPL Mùa Hè 2016 bởi chỉ vài tháng trước thôi, khi còn sử dụng tên Qiao Gu Reapers, đội này được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vô địch.

Trong những diễn biến liên quan ở Bảng A LPL Mùa Hè 2016, Edward Gaming nối dài mạch chiến thắng lên con số ba sau trận đấu với Saint Club. Đội tuyển mới giành quyền chơi tại LPL, Game Talents đã biết “mùi” thua khi đụng độ Invictus Gaming.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận