Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trận đấu giữa Snake Esports vs Invictus Gaming ở Tuần 3 vòng bảng LPL Mùa Hè 2016 có ý nghĩa rất lớn tới vị trí thứ ba ở Bảng A khi mà cả hai đội đều đang có hệ số 2-2. Snake đã có liên tiếp hai chiến thắng trước Newbee và Saint Club kể từ khi SofM được điền tên là người đi rừng chính thức. Trong khi đó, iG vừa mới để thua 1-2 trước đội đầu bảng EDward Gaming ở ngày thi đấu trước đó.

Ở ván đấu đầu tiên, người chơi xuất sắc nhất bên phía Snake không phải là SofM hay Tank như thường lệ, mà là xạ thủ Martin. Chính anh khi sử dụng Lucian là người khơi thông thế bế tắc bằng điểm Chiến Công Đầu và là nhân tố chính giúp cho Snake có được chiến thắng tương đối dễ dàng trước iG.

Kindred của SofM không có bất cứ điểm hạ gục nào trong ván đấu này, nhưng anh cũng là một nhân tố không thể bỏ qua trong đội hình Snake. Tuyên thủ đi rừng 18 tuổi đến từ Việt Nam nổi bật trong vai trò hỗ trợ và kiểm soát mục tiêu lớn khi giúp cho Snake ăn được bốn con Rồng cùng hai bùa lợi Baron. Nhưng cũng chính SofM là người mắc lỗi nghiêm trọng để cho Kid bên phía iG cướp Baron thành công vào phút 28 khiến cho ván đấu phải kéo dài thêm.

Sang ván đấu thứ hai, lối đánh xâm lăng rừng của SofM tiếp tục bị Kid bên phía iG kiểm tỏa. Ngay trong tám phút đầu tiên, Kindred trong tay SofM đã phải nằm xuống hai lần dưới họng súng của Graves. Chính điều này đã gây ra áp lực không nhỏ và khiến cho các đường của Snake rơi vào thế khó.

Nhưng kể từ đó, SofM càng chơi càng khởi sắc. Anh đã biết tự mình khắc phục những sai lầm do bản thân gây ra để hỗ trợ và tạo áp lực lên toàn bản đồ khiến cho Snake “dễ thở” hơn. Cùng với Lissandra của TANK, bộ đôi này của Snake chính là họng pháo chính giúp đánh sập những nỗ lực đẩy lẻ của Zzitai và Rookie bên phía iG bằng cách có được hai bùa lợi Baron lần lượt ở các phút 30 và 37.

Chung cuộc, Snake giành chiến thắng 2-0 trước iG và vượt lên trên chính đối thủ chiếm lĩnh vị trí thứ ba trên BXH LPL Mùa Hè 2016.

Ở Tuần đấu thứ 4 tiếp theo, SofM cùng đồng đội sẽ chạm trán lần lượt là LGD Gaming và Team WE. Còn về phía iG, OMG và Royal Never Give Up sẽ là đối thủ của họ ở Tuần đấu sắp tới đây.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận