Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau màn lội ngược dòng thuyết phục ở Tuần 4 trước Team WE, Snake eSports có một trận đấu được đánh giá là “nhẹ gánh” hơn hẳn khi chi phái đôi đầu với một OMG đang trong thời kì thoái trào. Sau bảy trận đã đấu, OMG để thua tới sáu và chỉ có duy nhất một điểm. Đó là một trong những lí do cơ bản để OMG bị coi là “đội cửa dưới” nếu so bì với Snake đang có hệ số 4-3.

Và quả thực thế trận vừa mới diễn ra cách đây ít phút đã đúng với dự đoán của nhiều người. Snake tiếp tục bay cao trên đôi cánh của SofM khi anh sử dụng Nidalee “cày nát” đội hình OMG với KDA 10/1/4 – giành luôn MVP ở ván 1. Sau sáu trận thi đấu tại LPL Mùa Hè 2016 trong màu áo của Snake, đây là lần thứ năm SofM vinh dự có được danh hiệu MVP.

Sang ván đấu thứ hai, Hecarim được SofM lựa chọn ít nhiều thể hiện được tầm hiệu quả của mình ở khoảng thời gian đầu cho tới giữa trận. Nhưng cầng về cuối, dường như sự tập trung của SofM không còn được đảm bảo khiến anh thường xuyên phải nằm xuống một cách khó hiểu. Đỉnh điểm là pha chết lẻ và để mất bùa lợi Baron vào tay OMG ở phút 35. Rất may mắn, các đồng đội đã kịp sửa sai cho thần đồng LMHT đến từ Việt Nam và giúp cho Snake có được pha Quét Sạch cùng chiến thắng chung cuộc với tỉ số 20-11.

Với chiến thắng vừa xong, Snake đang tạm thời vươn lên vị trí thứ hai Bảng A cùng với Game Talents khi mà đội tuyển này ngày mai mới thi đấu. Việc liên tiếp có được những kết quả khả quan từ khi SofM được tin dùng, Snake đang tràn trề cơ hội giành vé vào vòng play-off LPL Mùa Hè 2016 khi bốn đội có thành tích cao nhất ở hai bảng sẽ được đi tiếp.

Ở Tuần 6 - bắt đầu giai đoạn lượt về vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, Snake sẽ có trận đấu cực kì khó khăn với nhà ĐKVĐ Trung Quốc, Royal Never Give Up vào lúc 15g00 ngày 09/7.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận