Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

[LPL Mùa hè 2016] SOFM đặt mục tiêu thắng RNG và vô địch giải đấu

| 05/07/2016 16:29 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) - Vào thứ 7, SofM và những người đồng đội của mình sẽ có trận đấu rất khó khăn với Royal Nerver Give Up, đội đương kim vô địch LPL. Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn với SofM trước trận đấu này nhé.

Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc (LPL) sẽ chính thức trở lại vào tuần này sau khoảng thời gian dành cho Demacia Cup. Vào thứ 7, SofM và những người đồng đội của mình sẽ có trận đấu rất khó khăn với Royal Nerver Give Up, đội đương kim vô địch LPL. Hãy cùng chúng tôi đến với bài phỏng vấn với SofM trước trận đấu này nhé.

 

Điều đầu tiên mình muốn hỏi bạn là sử dụng mạng ở Trung Quốc để đánh Xếp Hạng Đơn máy chủ Hàn có ngon hơn ở Việt Nam không?

SofM: Mạng ở Trung Quốc rất nhanh, do vậy chơi xếp hạng ở máy chủ Hàn Quốc cũng ổn định hơn.

Bạn có thể cho biết chúng tôi biết 10 vị tướng bạn sử dụng để leo Xếp Hạng Đơn tại máy chủ Hàn Quốc được không?

SofM: 10 vị tướng mình chơi nhiều nhất là Rek’sai, Elise, Lee Sin, Hecarim, Graves, Viktor, Ezreal, Jhin, Bard và Ekko.

Vậy theo SofM 3 vị tướng nào đang mạnh nhất ở thời điểm hiện tại?

SofM: Theo mình ba vị tướng đó là Hecarim, Rek’sai và Ryze.

Ở tuần vừa rồi, bạn được gặp inSec tại giải đấu Demacia Cup, bạn cảm thấy inSec thi đấu như thế nào (so với tưởng tượng của bạn vì đây là lần đầu tiên gặp inSec)?

SofM: Có lẽ do Star Horn Royal Club giao tiếp bằng tiếng Trung nên khả năng của inSec đã bị hạn chế, mặc dù anh ta có biết chút tiếng Trung nhưng như vậy vẫn là rất khó.

 

Thế bạn có muốn cầm Lee Sin để đối đầu với inSec không?

SofM: Mình cũng muốn mang Lee Sin vào lắm, nhưng phải dựa vào nhiều thứ, không thể tự đưa ra quyết định được vì trận đấu rất quan trọng.

Ở tuần tiếp theo, bạn sẽ gặp Royal Never Give Up và trực tiếp đối đầu với Người Đi Rừng là MLXG, bạn đánh giá thế nào về tuyển thủ này và đội tuyển đó? Ngoài ra bạn còn đánh giá cao cá nhân nào khác không?

SofM: Người Đi Rừng của RNG phối hợp với đồng đội cực tốt. Mọi thành viên trong RNG đều nổi bật, nhưng Hỗ Trợ Mata và MLXG là 2 người có tiếng nói nhất. Trận này mình thấy sẽ rất khó khăn cho Snake eSports.

 

Trong đội tuyển Snake, SofM thân với ai nhất? Xạ Thủ còn lại của Snake bạn đã thi đấu cùng chưa? Bạn đánh giá thế nào về tuyển thủ đó, có giỏi hơn anh chàng Martin không?

SofM: Ở đội tuyển Snake, mình thân thiết với người đi Đường Trên là Flandre nhất. Mình đã chơi cùng với Krystal trong chế độ Xếp Hạng Đơn. Krystal với Martin là 2 người có lối đánh khác nhau. Cụ thể thì Krystal là mẫu Xạ Thủ cần được nuôi và chơi xoay quanh. Trái với Martin, anh ta là người có thể tự xoay sở được.

Bạn và Snake đặt mục tiêu gì cho giải LPL mùa hè 2016? Có tự tin giành được suất tham dự CKTG không?

SofM: Mục tiêu của mình cũng như Snake trước tiên là sẽ cố gắng vô địch được giải mùa hè. Còn có thực hiện được và đi CKTG hay không thì rất khó để có thể nói trước, vì vẫn còn nhiều vấn đề cần phải giải quyết. Dù sao thì cả đội cũng rất quyết tâm.

Vậy sinh hoạt ở bên Trung Quốc như thế nào? Bạn có nhận được quà hoặc thư của người hâm mộ bên Trung Quốc không?

SofM: Ở bên này mình chỉ có ăn, ngủ và tập luyện thôi. Quà thì nhiều vì người hâm mộ Trung Quốc đông lắm. Chủ yếu là được tặng đồ ăn và một con Gnar nhồi bông khá dễ thương.

 

Câu hỏi cuối cùng dành cho bạn, so sánh quãng thời gian thi đấu ở Việt Nam và Trung Quốc thì bạn học hỏi thêm được những gì, kĩ năng cá nhân có tiến bộ về những mảng nào không?

SofM: Điều kiện thi đấu bên này tốt hơn, lại chuyên nghiệp hơn nên mình đã cải thiện được kĩ năng phối hợp, hoạt động nhóm, biết phải làm gì trong trận đấu, ít chơi theo bản năng hơn.

Bạn có điều gì muốn nhắn gửi đến fan hâm mộ ở Việt Nam không?

SofM: Mình cảm ơn các bạn rất nhiều, hy vọng rằng mọi người vẫn tiếp tục cổ vũ cho mình và đội tuyển Snake. Mình hứa sẽ thi đấu cố gắng hơn, cống hiến cho các bạn những trận đấu thật chất lượng hơn nữa.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận