Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau chiến thắng Newbee ở Tuần đấu thứ hai trong khuôn khổ vòng bảng LPL Mùa Hè 2016, SofM được giới truyền thông cả trong nước lẫn quốc tế dành nhiều lời khen “có cánh”. Nhưng có lẽ anh chàng đi rừng trẻ tuôi này còn được chú ý tới nhiều hơn nữa sau màn thể hiện xuất chúng vừa mới kết thúc cách đây ít phút trong trận đấu với Saint Gaming.

Với vị tướng “tủ” Rek’Sai trong tay, SofM đã khiến cho người đi rừng bên phía Saint Gaming là Cpt phải trải qua những giờ phút kinh hãi đúng nghĩa. Tuyển thủ 18 tuổi người Việt Nam liên tục xâm lăng rừng thành công, chỉ số linh nhiều hơn hai lần đối phương và gây áp lực lên mọi đường của Saint Gaming xuyên suốt hai ván đấu…Sự chói sáng của SofM đã được tưởng thưởng xứng đáng bằng danh hiệu MVP ở ván đấu đầu tiên khi anh có chỉ số KDA là 5/0/8, 174 chỉ số lính và tỉ lệ tham gia hạ gục 81%...

Thi đấu hai trận, hai lần được vinh danh MVP...SofM đang bay cao tại LPL Mùa Hè 2016.

Chiến thắng trước đội cuối Bảng A đã giúp cho SofM và Snake eSports cải thiện tương đối thứ hạng của họ. Hiện Snake đang xếp trên Newbee và Saint Gaming ở Bảng A và có cơ hội lọt vào vòng play-off khi vòng bảng còn tới bảy Tuần đấu nữa.

Trận đấu còn lại của Snake ở Tuần 3 LPL Mùa Hè 2016 với đội đang xếp ngay trên, Invictus Gaming sẽ diễn ra vào lúc 12g00 ngày 11/6.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận