Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Còn nhớ trong kỳ CKTG Liên Minh Huyền Thoại mùa 4, Kha'Zix và Rengar là 2 vị tướng đi rừng được ưa chuộng sử dụng nhất. Bản thân Rengar chính là champ được vinh danh và làm skin của nhà vô địch Samsung White. Tuy nhiên theo thời gian, cả 2 vị tướng này mất dần vị thế của mình trên Đấu Trường Công Lý.

 

Khi mà sang mùa 5, meta jungle tank và kiểm soát bản đồ lên ngôi. Kha'Zix thậm chí còn thê thảm hơn khi Trừng Phạt Kiểm Lâm cùng với Rìu Tiamat bị loại bỏ khỏi trò chơi trong thời điểm đây. Những món đồ trấn phái có thể giúp chú Bọ Ngựa có được chút ít sức mạnh cuối cùng cũng bị xóa bỏ hết. Nhiều người còn nói đùa rằng, dường như Riot Games có 1 mối thù truyền kiếp với Kha'Zix.

 

Vắng bóng 1 thời gian dài, tuy nhiên bước sang mùa 6, rất nhiều game thủ vui mừng khi Riot bắt đầu có những động thái buff sức mạnh cho Kha'Zix trở lại. Và đương nhiên, mặc dù chưa đến mức trở thành "hiện tượng" nhưng Kha'Zix vẫn đang được thấy nhiều hơn trước trên Đấu Trường Công Lý.

Và mới đây, chàng trai thần đồng Liên Minh Huyền Thoại của chúng ta, SOFM đã có 1 trận đấu cực kỳ thành công với Kha'Zix tại Thách Đấu rank Hàn. Có thể nói, thế mạnh của SOFM là kho tướng sử dụng của em rất rộng. Kindred, Rek'sai, Rengar, Kha'Zix hay các Nidalee đi chăng nữa. Em đều rất thành thục và điêu luyện, đây là 1 lợi thế lớn cho SOFM cũng như đội tuyển Snake. Món đòn sát thủ quyết định trong những trận đấu Bo5 cân não ở những vòng đấu loại trực tiếp.

SofM quẩy tung rank Hàn với Kha'Zix.

Trong trận đấu này có 1 điểm rất hay mà rất nhiều game thủ đi rừng Kha'Zix khác có thể học tập từ SOFM. Đó chính là việc thay vì hoàn chỉnh trang bị đi rừng của mình, SOFM lại lên trước Rìu Tiamat cùng với đó Thuốc của Thợ Săn. Nhờ 2 món đồ này, SOFM dễ dàng giải quyết các bãi quái rừng nhanh chóng. Qua đó giúp em có thể rảnh rang kiểm soát bản đồ và cướp rừng đối phương. Và bây giờ, hãy đến với video chi tiết trận đấu đi rừng của SOFM nhé.

 

Vào 7h tối ngày thứ 6 tuần này, SOFM cũng với những đồng đội Snake của mình sẽ có cuộc đối đầu trực tiếp với LGD Gaming của MaRin. Ở thời điểm hiện tại, LGD đang có phong độ vô cùng tệ hại với 4 trận thua liên tiếp. Còn Snake với sự góp mặt của SOFM đang bay cao với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Mọi thông tin về SOFM sẽ được chúng tôi liên tục chuyển tải trong những bài viết tiếp theo.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận