Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Lý do khiến thiên tài Liên Minh Huyền Thoại Việt thắng thông 50 trận vẫn Bạc Đoàn 2

| 02/02/2016 20:13 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc thắc mắc khi đọc tin về thiên tài xếp hạng server Việt Nam, có tỷ lệ thắng 100% với 50 trận đấu.

Xếp hạng mùa thứ 6 Liên Minh Huyền Thoại đã chính thức bắt đầu vào ngày 21/1/2016 vừa qua. Có lẽ, chưa năm nào mà Đấu Trường Công Lý xảy ra nhiều “chuyện lạ” như năm nay. Đầu tiên là nhưng thay đổi về chế độ cấm chọn mới của Riot Games, giao diện đẹp và văn mình hơn. Rồi đến chuyện cả Liên Minh Huyền Thoại về Đồng, Bạc đoàn sau 10 trận phân hạng. Cuối cùng, ngày hôm qua tại server Việt Nam xuất hiện thiên tài xếp hạng với kỷ lục thắng thông 50 trận đấu liên tiếp.

Tỷ lệ thắng 100% với 50 chiến thắng liên tiếp​

 

Thắng 50 trận đấu liên tiếp đã khó, trong khi những ngày đầu đầy rẫy những Cày Thuê và Tool Hack trên Đấu Trường Công Lý. Nhưng nhiều game thủ cho rằng, có trình độ kỹ năng cao, khả năng gánh team bá đạo thì cũng không phải là không thể. Quả thật với vị tướng Twisted Fate, người chơi có nick name “Kien14cq” có thể roam các đường, gánh những đồng đội bị thọt trở nên xanh trở lại. Và thậm chí, việc có thể chiến thắng 50 trận liên tiếp, chắc chắn may mắn cũng luôn mỉm cười với Kien14cq.
 

 ​


Tuy nhiên, điều khiến cho cộng đồng game thủ thắc mắc chính là chuyện: “Tại sao tài khoản này thắng 50 trận liên tiếp mà chỉ ở Bạc 2???” Bởi lẽ, nếu như bình thường, thắng chuỗi 50 trận liên tiếp thì ít nhất tài khoản phải leo lên đến rank Bạch Kim, thậm chí có thể là Kim Cương hoặc Thách Đấu. Tại sao thắng nhiều như vậy mà Vàng Đoàn còn chưa đạt được??
 

 ​


Lý giải về việc này, một số người chơi cho rằng, tài khoản Kien14cq mùa trước đã bị hell elo Đồng 5. Sau 10 trận thắng phân hạng, tài khoản này cũng chỉ ở mức Đồng 2, Đồng 1. Với 40 trận còn lại, mỗi chiến thắng được cộng trung bình khoảng 20 điểm. Tầm 7 trận (5 trận để được 100 trận cùng 2 trận chuỗi) sẽ lên đươc 1 đoàn. Như vậy từ Đồng 2, với 40 trận thắng thì Kien14cq đã leo lên đến Bạc 2 như hiện tại.
 

 ​


Chia sẻ về kinh nghiệm leo rank của bản thân, Kien14cq trả lời rằng:

“Nếu bạn đánh 1 mình thì thực sự khó mà giành chiến thắng, đặc biệt là với tình trạng tool hack, cày thuê như hiện nay. Đó là chưa tính đến việc đã chia vị trí rồi mà vẫn còn tranh lane với nhau, hoặc vừa vào đã afk, troll game".
 

 ​


Mình đã chọn ra một số đồng đội đáng tin tưởng để khi nào có cơ hội là đánh xếp hạng cùng nhau. Nếu trong team có người đánh kém, feed mạng thì mình cũng chỉ khuyên bảo, nhắc nhở ôm trụ farm và sau đó cố gắng tập trung gank sao cho họ xanh trở lại, đồng thời gây áp lực lớn lên tướng mạnh nhất bên phía đối thủ. Những trận team feed liên tục, troll, thậm chí có đồng đội còn 0-10-0 nhưng mình vẫn cứ đánh một cách bình thường, cố gắng hết sức có thể. May sao, cuối cùng thì chiến thắng vẫn mỉnh cười với mình và các đồng đội.”
 

 ​


Với những lời khuyên của Kien14cq, có thể thấy kỹ năng chỉ chiếm 60% kết quả trận đấu. Còn lại 40% chính là thái độ khi thi đấu của chúng ta, luôn cố gắng, không bỏ cuộc mới là chìa khóa tìm đến thành công. Hy vọng rằng, các bạn có thể áp dụng được những lời khuyên này, thi đấu xếp hạng và có kết quả cao trong mùa xếp hạng năm nay nhé!

 

 

theo gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận