Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Lý do xuất hiện một loạt tài khoản LMHT Việt thắng 200 trận rank

| 30/03/2016 11:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng đến với sự thật lý do tại sao server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam bất ngờ xuất hiện nhiều siêu nhân "Độc Cô Cầu Bại" như vậy.

Như các bạn đã biết, trang web Lienminhsamsoi.vn là địa chỉ yêu thích của rất nhiều gamer Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Người chơi tham gia Đấu Trường Công Lý có thể vào đây để tra cứu thông tin của bản thân, bạn bè cũng như những đối thủ của mình trong lúc chờ tải trận đấu. Hơn nữa, lienminhsamsoi.vn còn có khả nhiều tính năng rất thú vị khác nữa.

Lienminhsamsoi.vn

Vào ngày hôm nay, chúng tôi bất ngờ nhận được hàng loạt thông tin từ các bạn độc giả thân thiết. Khi mà máy chủ Liên Minh Huyền Thoại bất ngờ xuất hiện hàng chục siêu nhân "Độc Cô Cầu Bài" với tỷ lệ thắng 100% cực kỳ bá đạo. Những chuỗi 200, 300 trận thắng chắc cũng có thể khiến cả những Faker, Dopa phải ngả mũ thán phục.

213 trận thắng liên tiếp, có nhìn nhầm không?

Quá sức giật mình, chúng tôi đã rà soát lại các thông tin đó và phát hiện được. Hóa ra đây chỉ là lỗi hiển thị trên giao diện của trang lienminhsamsoi.vn mà thôi. Bất kể ai tìm kiếm thông tin tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình trên lienminhsamsoi vào lúc này cũng sẽ có tỷ lệ thắng hoàn hảo...100%. Và đương nhiên, bạn thi đấu càng nhiều trận xếp hạng, chuỗi thắng của bạn lại càng dài.

Siêu nhân ở trong lienminhsamsoi.vn.
 

Khi bạn kiểm tra ở trong Client chính của Liên Minh Huyền Thoại thì tất cả các "siêu nhân" đó đều "hiện nguyên hình" trở lại bình thường. Như game thủ sau đây chẳng hạn:

Lộ rõ khi ở trong Cilent Liên Minh Huyền Thoại chính.

Có lẽ trong 1 vài ngày nữa, ban quản trị của Lienminhsamsoi sẽ khắc phục lỗi hiển thị này. Hiện tại, kỷ lục thắng chuỗi xếp hạng liên tiếp ở server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam vẫn thuộc về dangcap..hihi với 123 trận bất bại liên tiếp. Liệu có ai có thể phá được kỷ lục bá đạo này không, hãy chờ xem trong tương lai nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận