Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Mạng xã hội Lotus, SmileGate – Những người bạn đồng hành của CF Championship 2020

GameSao.vn | 09/11/2020 19:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vững tin với thương hiệu Đột Kích, mạng xã hội Lotus cùng nhà phát triển SmileGate đã trở thành những đơn vị đồng hành của giải đấu lớn nhất năm CF Championship 2020.

Không chỉ là sự trở lại đầy huy hoàng của mảng eSports bộ môn Đột Kích, giải đấu CF Championship 2020 cũng đã nhận được sự hợp tác đồng hành của những đối tác lớn như mạng xã hội Lotus và nhà phát triển SmileGate.

Có được sự đồng hành này, NPH VTC Online đã mạnh dạn đầu tư một giải đấu lớn vào cuối năm nhằm đánh dấu sự trở lại của mảng eSports vốn khá trầm lắng trong thời gian qua. Giải đấu CF Championship 2020 đã ra đời trong chính hoàn cảnh rất đặc biệt và thuận lợi này.

Hiện nay, sau giai đoạn đăng ký đông đúc lên đến gần 90 đội đến từ 31 tỉnh thành khắp cả nước thì giải đấu CF Championship 2020 đã bước vào giai đoạn tranh tài 16 đội. Nhiều tình huống bất ngờ đã diễn ra trong những trận tranh hùng của vòng loại, một vài đội góp mặt các tuyển thủ dày dạn kinh nghiệm đã bất ngờ bị những đội trẻ mới thành lập vượt qua. Điều này hứa hẹn sẽ có thêm nhiều bất ngờ hơn nữa khi giải đấu tiến vào sâu hơn ở các vòng trong.

Bảng xếp các cặp đấu vòng 16 đội

Có thể nói trong 2 năm trầm lắng vừa qua, mảng eSports của cộng đồng Đột Kích đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Đầu tiên là việc giải thế giới năm 2019 không có suất cho Việt Nam và sang năm 2020 thì dịch Covid xảy ra khiến mọi kế hoạch tổ chức giải đấu phải tạm gác lại. Kế tiếp là sự chuyển giao giữa NPH VTC Game và VTC Online trong việc cung cấp dịch vụ game Đột Kích tại Việt Nam.

Giải đấu CF Championship 2020 có thể xem là một sự cố gắng lớn của các bên sau hàng loạt khó khăn vừa trải qua. Với giải thưởng lên đến 285 triệu đồng cùng một quy mô cực rộng trải dài khắp toàn quốc, giải đấu này sẽ là một khởi đầu cực tốt để chuẩn bị cho một năm eSports 2021 sôi động của Đột Kích.

Đây sẽ là bước đầu tiên cho việc khởi động lại hệ thống eSports của Đột Kích vào năm 2021 và hướng với việc có suất tham dự các giải quy mô thế giới của Đột Kích trong năm 2021 tới. Để có được điều đó, không chỉ cần sự cố gắng của NPH VTC Online mà cả ở sự ủng hộ tham gia của cộng đồng game thủ Đột Kích và sự đồng hành của các thương hiệu tài trợ.

Những giải đấu trong tương lai của cộng đồng Đột Kích hứa hẹn sẽ có quy mô hoành tráng hơn, giải thưởng “đậm” hơn nếu có được sự đồng hành tích cực của các đối tác lớn như mạng xã hội Lotus và nhà phát triển SmileGate ở giải lần này.

Trang Lotus : https://lotus.vn/w/profile/56102846924489767.htm

Trang chủ : http://dotkich.goplay.vn/

Tạo tài khoản : https://goplay.vn/

Nhập giftcode tại : https://dotkich.goplay.vn/shop/giftcode

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận