Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Mảnh sự kiện mới của sẽ mở đầu cho mùa giáng sinh mỹ mãn của FIFA Online 3?

GameK | 18/12/2017 22:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như thông lệ hàng năm, dịp Giáng Sinh là giai đoạn FIFA Online 3 Việt Nam tung ra liên tiếp những sự kiện với kho phần thưởng vô cùng giá trị.

Dịp Giáng Sinh năm nay cũng vậy, sự kiện đầu tiên mà NPH FIFA Online 3 tung ra với hình thức vật phẩm “cũ-mà-mới”: Mảnh sự kiện Giáng Sinh! Tuy nhiên, không giống như những Mảnh sự kiện Tháng lần trước: số lượng mảnh sự kiện phát ra sẽ tăng đáng kể: Trong khi những tháng trước game thủ buộc phải online đều đặn gần như tất cả các ngày để có thể sở hữu vật phẩm giá trị nhất, thì mùa Giáng Sinh này, con số mảnh sự kiện tăng lên đến 50%. Điều đó nghĩa rằng: Giới hạn tổng số mảnh sự kiện chắc chắn vượt qua con số 300 mảnh!

Tất cả game thủ đều luôn hướng đến vật phẩm giá trị nhất: Thẻ WL (có UB và UL).

Sở dĩ sự kiện thu thập Mảnh sự kiện hiện tại là một trong những sự kiện có giá trị nhất vì những phần quà quy đổi là những thẻ cầu thủ có giá trị cao hàng đầu game. Điều khiến chúng trở nên đặc biệt không chỉ nằm ở giá trị cầu thủ mà còn đến từ việc tất cả người chơi đều có khả năng tham gia sự kiện: Sở hữu mảnh sự kiện sau những trận đấu trong game – chúng là miễn phí!

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những phần thưởng từ Sự kiện tháng trước:

Những phần thưởng vô cùng giá trị mà cộng đồng đã chia sẻ trong tháng vừa qua.

Theo tính toán của tôi, nếu các HLV đang sở hữu VVIP trong tài khoản có khả năng nhận đến hơn 350 mảnh sự kiện: tức chắc chắn 100% các HLV đó sẽ cơ hội để thử vận may với thẻ WL (có UB và UL)! Phần mảnh còn lại có thể dành cho những vật phẩm chất lượng không kém như thẻ EP (100 M) hay thẻ WB, WL.

Ngoài thẻ WL (có UB & UL) thì đây là những vật phẩm vô cùng giá trị khác mà game thủ có thể quy đổi được.

Tuy còn đến 2 tuần nữa mới đến Giáng Sinh, nhưng với những động thái ban đầu của NPH FIFA Online 3, cá nhân tôi tin chắc rằng đây chưa phải kết thúc với mùa lễ hội với hàng loạt sự kiện cực khủng như những năm vừa qua. Liệu có thể lại là chuyển Sò sang Cash? Hay là sự kiện cùng chơi cùng đá, làm nhiệm vụ nhận thưởng toàn server? Dù chưa thể đoán trước được nhưng chắc chắn trong giai đoạn FIFA Online 4 – tựa game thế hệ tiếp theo đang được gấp rút hoàn thành, các HLV sẽ có cơ hội nhiều hơn để sở hữu những siêu sao đắt giá trước khi chuyển sang game mới.

Sự kiện Mảnh sự kiện Giáng Sinh dường như chỉ là khởi đầu cho những event lớn khác mà NPH Vietnam Esports đang chuẩn bị để mang đến các HLV. Hãy cùng nhau tham gia và chờ đón những sự kiện tiếp theo mà FIFA Online 3 tổ chức.

Theo GameK 

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận