Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mới đây, đã xuất hiện thêm rất nhiều bằng chứng chứng minh rằng, việc siêu sao Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc - MaRin sang Trung Quốc đầu quân cho LGD Gaming chỉ còn là vấn đề thời gian.

Quả thực, kể từ sau khi MaRin chính thức rời khỏi SKT T1 cho tới nay, những thông tin về tương lai của game thủ này luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo fan hâm mộ và giới chuyên môn. Ai cũng biết MaRin có công lớn thế nào trong chức vô địch thế giới mùa 5 của SKT T1, đẳng cấp của anh là điều không cần phải bàn cãi gì thêm.

Thế nhưng, ngoài vấn đề chuyên môn, với "mác" vô địch thế giới cộng thêm vẻ ngoài đẹp trai, lịch lãm, giá trị về mặt thương hiệu của MaRin cũng được rất nhiều đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại khác quan tâm.

 

Báo chí Trung Quốc và Hàn Quốc đã không ít lần đưa tin về việc MaRin sẽ đầu quân cho LGD Gaming với bản hợp đồng kỷ lục của Liên Minh Huyền Thoại thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều người lại cho rằng đấy chỉ là tin đồn vô căn cứ, hoặc cũng có thể là một chiêu để tự PR, "nâng giá" bản thân của MaRin.

Mới đây, MaRin lại tiếp tục có một hành động khiến cả cộng đồng phải ngỡ ngàng. Cụ thể, anh đã quyết định để tag của LGD Gaming bên cạnh tài khoản Liên Minh Huyền Thoại của mình.

 

 

MaRin đã để tag đội của mình là LGD Gaming (SKT T1 MaRin là nickname có từ trước).

Để các bạn độc giả có cái nhìn rõ nét hơn thì tag tài khoản xếp hạng ở máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc là dùng để phân biệt giữa một tuyển thủ chuyên nghiệp và một người chơi bình thường. Game thủ để tag của team nào thì điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thi đấu cho đội tuyển đó.

Vậy nên, việc MaRin bất ngờ để tag của team LGD Gaming không khác gì một lời khẳng định rằng, tôi sẽ sang Trung Quốc và thi đấu cho đội tuyển này.

Thậm chí, theo một số nguồn tin đáng tin cậy, bản hợp đồng của Marin có giá trị lên đến 2,4 triệu USD trong vòng 2 năm trước thuế. Số tiền và Marin có thể kiếm được sau khi đóng thuế là 1,9 triệu USD (gần 42 tỉ VNĐ), tương đương 21 tỷ VNĐ/Năm. Một con số khổng lồ với một tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại.

950.000 USD/năm sau thuế (21 tỷ VNĐ) - Mức thu nhập quá khủng khiếp của MaRin.

Nếu điều này trở thành sự thật, MaRin chắc chắn sẽ trở thành một trong những tuyển thủ eSports giàu có nhất Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung. Ngay lúc này đây, chúng tôi lại có một thắc mắc mới, vậy SKT T1 đã phải trả bao nhiêu tiền lương để có thể giữ chân siêu sao Faker trước sự lôi kéo của người Trung Quốc? Con số chắc chắn sẽ không thể thấp hơn MaRin được...

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận