Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau một năm thành công mỹ mãn cùng SKT T1, MaRin đã có 2 chức vô địch LCK và danh hiệu đương kim vô địch CKTG mùa 5. Tuy nhiên, anh chàng điển trai, tài năng đã quyết định rời SKT T1. Ban đầu, MaRin đã nói rằng anh muốn tạm dừng thi đấu chuyên nghiệp một thời gian. Tuy nhiên, có vẻ như số phận không muốn cho một người đang trên đỉnh cao phong độ như MaRin nghỉ thi đấu.

MaRin đã có nhiều danh hiệu lớn cùng SKT T1 trong năm 2015

Khi biết tin MaRin đã chính thức rời SKT T1, dù MaRin đã nói muốn tạm nghỉ thi đấu nhưng rất nhiều các đội tuyển của Trung Quốc đã đánh tiếng mời tuyển thủ này ký vào bản hợp đồng. Các đại gia Trung Quốc quyết tâm phục thù cho thất bại vừa rồi của mình trên đấu trường quốc tế, và LGD là cái tên cực kỳ tiềm năng mà hiện tại gần như sẽ có được chữ ký của người đi top số 1 thế giới.

LGD đã gây được rất nhiều…thất vọng cho các khán giả tại CKTG năm nay

Và nếu điều này thực sự xảy ra, đây sẽ là bản hợp đồng “bom tấn” của làng LMHT năm nay. Chắc chắn, số tiền mà LGD phải chi trả cho MaRin sẽ rất lớn, ít nhất phải ngang bằng với những gì Vici đã bỏ ra để lấy được chữ ký của Easyhoon. Tuy nhiên, bù lại hãy thử nhìn vào đội hình của họ năm sau: Đường trên MaRin, đường giữa GODV, Xạ Thủ Imp. Rõ ràng đây chắc chắn sẽ là ba lá bài chủ lực vô cùng đáng sợ, có thể thách thức bất kể đội hình nào trên thế giới của LGD Gaming. Tuy nhiên, hãy đợi đến khi nào MaRin đặt bút ký vào bản hợp đồng hậu hĩnh mà LGD Gaming đưa ra chúng ta mới có thể được thấy họ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào, nhất là khi được đối mặt với các đội tuyển đến từ Hàn Quốc…

Bộ 3 chủ lực đáng sợ của LGD nếu MaRin chuyển đến

Mọi thông tin về vụ chuyển nhượng của MaRin, chúng tôi sẽ cập nhật và gửi tới các bạn một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn!

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận