Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Marin: 'Tôi rất vui vì được EunJung khen, lần sau sẽ đến lượt Faker thôi mà'

| 17/10/2015 19:37 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Cùng nghe Marin chia sẻ sau trận tứ kết với AHQ vừa qua nhé!

Trong 3 trận đấu ngày hôm qua, bạn đã gặp phải một số rắc rối, Bạn cảm thấy giữa Ziv của AHQ và AmazingJ của EDG, ai mạnh hơn?

Trong những trận đấu vừa qua, nếu phải so sánh thì tôi thấy màn thể hiện của Ziv tốt hơn so với AmazingJ, nhưng tôi nghĩ rằng phong độ của tôi hôm nay là rất kém, tôi có chút thất vọng về bản thân mình.

Đặc biệt tại chung kết thế giới mùa 5 này, Darius tương đối mạnh, nhưng đội tuyển của bạn không có chiến lược cấm chọn vị tướng này, tại sao?

Darius vào đầu game rất mạnh, nhưng Fiora lại phát huy tốt sức mạnh của mình trong giai đoạn cuối game, nên tôi quyết định chọn Fiora.

 


Trước khi đến với đấu trường thế giới, hiệu suất của bạn tại giải đấu LCK không phải là rất ổn định, nhưng khi chính thức vào chung kết thế giới mùa 5,hiệu suất của bạn thật sự đã rất tuyệt vời, làm thế nào bạn có thể điều chỉnh được điều này?

Marin: Tôi cũng nghĩ rằng hiệu suất ổn định hơn trong LCK so với Chung Kết thế giới LMHT (cười trả lời), tôi cảm thấy điều này sự tiến bộ của tôi thật sự rất cần thiết trong thời điểm lúc bấy giờ. Tôi cần phải luyện tập nhiều hơn nữa để giữ vững được phong độ của mình.

Bạn có suy nghĩ gì về trận Bán Kết tiếp theo?

Marin: Vào đến Bán Kết thì bất kỳ đội nào cũng đều rất mạnh, và tôi không chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra, nhưng tôi hy vọng nó là một trận đấu vui vẻ. Vì vậy, trong thời gian này để chuẩn bị trước khi vào bán kết, chúng tôi cần phải luyện tập nhiều hơn nữa trong việc kết hợp sử dụng nhiều vị tướng với nhau.
 

 

Mới đây, Mc EunJung đã có nói Marin vừa tốt, vừa hiền lành trông lại rất đẹp trai, bạn có điều gì muốn nói với Faker không?

Marin: Faker không nên buồn, tại trận trước tôi đã có những biểu hiện rất tốt nên được khen vậy thôi. Tôi nghĩ, lần sau có lẽ sẽ tới lượt Faker được cô ấy khen thôi (Cười tủm tỉm)

 

Theo hanamichinhi/gamenoob

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận