Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Vào khoảng 13g30 ngày hôm nay (24/7), máy chủ LMHT Việt Nam gặp sự cố quá tải khi người chơi phải xếp hàng chờ cùng 9000 tài khoản khác. Đáng nói, sự cố gây cực kỳ nhiều ức chế cho người chơi lại xảy ra vào đầu giờ chiều, thời điểm lượng người truy cập chưa đạt đến mức đỉnh điểm như buổi tối.

Theo quan sát trực tiếp của GameSao, hàng chờ này chưa có dấu hiệu được thu gọn khi mà người chơi sẽ được hệ thống máy chủ thông báo “Thời gian chờ xấp xỉ” là: 30, 35 rồi có lúc lên đến 40 phút…

Bộ đếm giờ cứ báo, nhưng chờ đợi được bao nhiêu là việc của người chơi?!

Được biết, Vietnam Esports đã tiến hành bào trì máy chủ LMHT bất thường vào hôm (16/7) vừa rồi để giúp cho trải nghiệm của người chơi được trơn tru hơn. Thế nhưng, chỉ trong vòng một tuần lễ, máy chủ LMHT Việt Nam lại liên tục dính sự cố quá tải do Tahm Kench và lượng người truy cập quá đông vào khung giờ thấp điểm.

Lần gần đây nhất, máy chủ LMHT Việt Nam “bắt” người chơi phải xếp hàng chờ là cách đây gần một tháng (28/5). Nhưng ở lần trước đó, đồng hồ tính giờ là thật và người chơi sẽ được đăng nhập vào máy chủ đúng với những gì đã được thông báo trên màn hình máy tính.

Tính đến thời điểm hiện tại (14g20), Vietnam Esports vẫn chưa có bất cứ thông báo chính thức nào về sự cố quá tải này.

Gnar_G

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận