Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

GBM luôn có những kỷ niệm không vui khi phải chạm trán với APU.

Nếu phải kể tới đối thủ mà GBM “ngại” gặp nhất chắc chắn phải kể tới APU khi họ chưa bao giờ giành chiến thắng trước đối thủ tới từ Hà Nội tại một giải đấu chính thức nào được tổ chức tại Việt Nam. Chỉ tính riêng ở hai vòng bảng Mùa Xuân và Mùa Hè 2016 gần đây nhất, GBM chỉ có được duy nhất một trận hòa và nhận tới ba thất bai trước APU.

Và sau trận đấu tranh hạng 3-4 của MDCS Mùa Hè 2016 vừa mới kết thúc cách đây ít phút, GBM lại tiếp tục nhận “trái đắng” trước đối thủ “kị dơ” bậc nhất của họ với tỉ số 0-3 cách biệt.

Cụ thể, APU đã đánh bại GBM với tỉ số ba ván đấu lần lượt là 24-15, 30-12 và 28-20. Chiến thắng của APU là minh chứng của sự nỗ lực mà cả tập thể đã thể hiện xuyên suốt mùa giải vừa qua, nhưng nổi bật nhất vẫn là ba thành viên chủ chốt của họ là Whis (MVP ván 1 & KDA: 10/1/6), Tarzan Boy (MVP ván 2 & KDA: 8/4/10) cùng Hope (MVP ván 3 & KDA: 11/4/9).

Từ một người chơi dự bị của GIGABYTE Full Louis, Whis đã vụt sáng và cùng với APU giành hạng ba chung cuộc tại MDCS Mùa Hè 2016.

Thất bai của GBM còn trở nên đáng quên hơn với họ khi bị APU cướp thành công Baron – chính là điểm tựa, thế mạnh của họ - vào phút 27 ở ván đấu thứ ba. Tuy đã chơi khởi sắc và thể hiện nỗ lực bằng cách hoán đối vị trí giữa POTM với Optimus ở ván đấu quyết định, nhưng chừng đó là chưa đủ để giúp cho GBM “lật ngược thế cờ” trong một thế trận không tưởng.

Với kết quả đã có, APU đã có được thứ hạng cao nhất kể từ khi lên chơi chuyên nghiệp cùng số tiền thưởng 130 triệu đồng và “gạt” chính GBM ra khỏi vị trí thứ ba mà đội tuyển này đã có được từ CCCS Mùa Xuân 2016.Đáng nói hơn, sau trận thua Saigon Jokers ngày hôm qua, GBM đã rời vòng play-off của MDCS Mùa Hè 2016 mà không có bất cứ một ván thắng nào.

Sau đây, chắc chắn ZOTAC Mongaming sẽ lập được thành tích tương tự như APU đã làm được, bất chấp kết quả ở trận Chung kết MDCS Mùa Hè 2016 giữa họ với nhà ĐKVĐ Saigon Jokers ra sao.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận