Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như GameSao đã thông tin trước đó, BTC của giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 đã cho phép bốn đội tuyển tham dự vòng Chung kết được tuyển mộ thêm thành viên theo các quy định được nêu rõ. Và ngay trước khi thời hạn “chốt sổ” đăng ký thêm thành viên, tức 18g00 ngày hôm qua (21/7), Saigon Jokers đã đăng tải một trạng thái đầy tính chất “nhá hàng”.

Ngay lập tức, dòng trạng thái ngắn ngủi này từ phía SAJ đã thu hút một lượng lớn fan khiến họ tò mò và cả phấn khích. Bởi lẽ, nhiều người cho rằng, SAJ đã đem về đội hình một tuyển thủ cực kì chất lượng ở vị trí đi rừng là Heaven từ đội tuyển TORA 269.

Lập luận này không phải là không có cơ sở bởi Heaven vốn đang là thành viên của 269 – đội tuyển xếp hạng bảy chung cuộc – đáp ứng đủ yêu cầu của BTC MDCS Mùa Hè 2016. Thêm vào đó, với những gì mà Heaven thể hiện trong suốt những năm tháng vừa qua, anh hoàn toàn có thể trở thành người đi rừng chính thức của nhà ĐKVĐ Việt Nam thay thế cho một Hanyian có chỉ số KDA kém nhất đội (4.41).

Là người đi rừng chính thức của SAJ ở mùa giải này, nhưng những gì mà Hanyian thể hiện là rất đáng thất vọng - Nguồn: lienminh360.

Heaven chơi cho 269 từ những ngày đầu họ mới thành lập vào thời điểm giữa năm 2014. Với sự đóng góp của Heaven, 269 đã có được những thành tích đáng kể như ba lần xếp hạng tư tại giải quốc nội hay đứng ở vị trí thứ ba ở GPL Mùa Xuân 2015…

Danh hiệu là thứ mà cả Heaven cùng những thành viên khác đã và đang khoác áo 269 còn thiếu trong sự nghiệp. Có lẽ vì lí do đó mà ngôi sao đường giữa Beyond đã tìm kiếm cơ hội ở Indonesia và tiếp đén có thể là Heaven sẽ thử vận may trong màu áo của đội tuyển LMHT giàu thành tích nhất Việt Nam?

Câu trả lời chính xác liên quan đến thông tin Heaven đến với SAJ hiện vẫn chưa được tiết lộ.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận