Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ba cặp đấu đầu tiên của Vòng 4 trong khuôn khổ giải đấu MDCS Mùa Hè 2016 đã kết thúc mà cả sáu đội đều có được một điểm “lót tay”.

Hai đội tuyển mới lên hạng mùa này là HaiAnh T Team (HAT) cùng Cantho Cherry (CR) bất phân thắng bại. Và với một điểm có được, CR tiếp tục duy trì được vị trí ở giữa BXH và có tiềm năng tranh chấp cho suất tham dự vòng play-off. Trong khi đó, HAT đã có được điểm đầu tiên sau bốn trận đã đấu.

Trong khi đó, GIGBYTE SuperHype (GSH) cuối cùng cũng có được một điểm nhằm an ủi các fan hâm mộ của mình sau giai đoạn khởi đầu chật vật và cực kì khó khăn tại MDCS Mùa Hè 2016. Tuy có trận hòa với đối thủ được đánh giá thấp hơn vào thời điểm hiện tại là GSH, nhưng AnPhat Ultimate (APU) vẫn có được vị trí đầu BXH khi có tám điểm với hai chiến thắng cùng hai trận hòa.

Bám sát ngay sau APU là BanhmiMinhNhat Fate (MNF) cùng Boba Marines (BM) với lần lượt bảy và sáu điểm sau bốn trận đã đấu. Hai đội tuyển này đã cầm chân nhau với trận hòa vừa kết thúc cách đây ít giờ để khiến cho cục diện vòng bảng MDCS Mùa Hè 2016 trở nên khó lường hơn bao giờ hết.

Hai cặp đấu còn lại của Vòng 4 MDCS Mùa Hè 2016 bao gồm: Saigon Mongaming (SM) vs Hanoi SkyRed (HSR) và TORA 269 (269) vs Saigon Jokers (SAJ) sẽ diễn ra vào ngày 03/6 tới đây. Kết quả của hai cặp đấu này sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cục diện trên BXH khi mà các đội đang chỉ chênh lệch nhau từ một cho tới hai điểm.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận