Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cả ZM lẫn APU đều lần đầu tiên hiện diện ở vòng trong của một giải đấu VCS A (nay được đổi tên thành MDCS Mùa Hè 2016). Khi lần lượt xếp hạng hai và ba sau khi vòng bảng kết thúc đã tạo ra cơ hội rất lớn để ZM hoặc APU giành vé chơi ở trận Chung kết lần đầu tiên trong lịch sử hình thành, phát triển đội tuyển.

Sau khi bất phân thắng bại ở cả hai lượt trận đi và về, thì lần này, ZM là đội được nở nụ cười chiến thắng mãn nguyện khi xuất sắc dánh bại đội tuyển duy nhất đại diện cho LMHT Thủ đô. Mặc dù đã rất nỗ lực khi liên tục bám đuổi về mặt tỉ số, thế nhưng ở ván đấu thứ năm quyết định, có vẻ như APU đã đuối sức trước một ZM thi đấu bản lĩnh và quyết đoán hơn dưới sự dẫn dắt của người đội trưởng – hỗ trợ kỳ cựu BaRoiBeo.

APU đã đuối hơi trong màn rượt đuổi tỉ số liên tục và để chiến thắng chung cuộc rơi vào tay của ZM.

Chung cuộc, ZM giành chiến thắng trước APU với tỉ số 3-2 để viết nên một trang sử mới. Và đúng như lời khẳng định của tuyển thủ đi đường trên Kidz với mgười hâm mộ: "Hẹn gặp các bạn trong trận Chung kết của ZOTAC."

Họ sẽ chờ đợi đối thủ của mình sau khi cặp đấu Bán kết 2 MDCS Mùa Hè 2016 giữa nhà ĐKVĐ Saigon Jokers vs GIGABYTE Marines diễn ra sau đây ít phút.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận