Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cô nàng người cá Naga Siren là một trong số những Hard Carry được ưa chuộng nhất trong đấu trường DOTA 2. Khả năng tạo bóng để đẩy lane và push trụ tốt cùng Ultimate để tham gia combat rất mạnh. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về cách chơi của nàng tiên cá Naga Siren này thông qua bài hướng dẫn dưới đây.

 

1, Thông tin kĩ năng

Mirror Image

Naga Siren tạo ra 3 phân thân của mình

Sát thương của bóng gây ra: 20%/25%/30%/35%
Sát thương bóng nhận vào: 600%/500%/400%/300%
Thời gian tồn tại của bóng: 30s

Thời gian hồi: 40s
Mana tiêu tốn: 70/80/90/100

Ensnare

Naga Siren quang lưới và giữ chân một kẻ địch

Tầm sử dungj: 650
Thời gian tác dụng: 2/3/4/5s

Thời gian hồi: 14s
Mana tiêu tốn: 90/100/110/120

Rip Tide

Naga Siren tạo ra một đợt sóng, gây sát thương và trừ giáp lên tất cả kẻ địch xung quanh. Hiệu quả của Rip Tide cũng tác dụng quanh bóng của Naga Siren.

Tầm tác dụng: 320
Sát thương gây ra: 130/160/190/220
Trừ giáp: 2/3/4/5s
Thời gian tác dụng: 8s

Thời gian hồi: 10s
Mana tiêu tốn: 80/90/100/110

Song of the Siren

Naga Siren dùng bài hát của tiên cá để ru ngủ tất cả kẻ địch xung quanh cô ta, kẻ địch đang bị ru ngủ sẽ không chịu bất kì sát thương nào. Naga Siren có thể dừng bài hát này theo ý muốn.

Tầm ảnh hưởng: 1250
Thời gian tác dụng: 7s

Thời gian hồi: 180/120/60s
Mana tiêu tốn: 100

2, Hướng dẫn tăng skill

 

Bạn nên tăng tối đa Rip Tide trước để lấy sát thương và tăng khả năng farm của mình. Kĩ năng Ensnare và Mirror Image nên được tăng một điểm lúc đầu và tăng tối đa Ensnare trước. Mirror Image chỉ nên tăng tối đa khi Naga Siren đã có nhiều item ở giữa và mid game.

3, Hướng dẫn mua item

 

Ở giai đoạn đầu game, để tránh bị harass bằng các đòn đánh thường, bạn nên mua Stout Shield cùng một vài item hồi máu, mana khác.

 

Ở mid game, hãy cố lên được Power Tread và Drum of Endurance sớm để cải thiện chỉ số cơ bản cho bản thân và chuẩn bị farm thẳng lên Radiance.

 

Sau khi đã có Radiance, bạn sẽ bắt đầu quá trình farm và đẩy lane cao để push. Các item cần thiết lúc này sẽ là Heart of Tarrasque, Manta Style, Butterfly. Để Push trụ tốt hơn, bạn cũng nên đổi giày sang Boots of Travel để di chuyển thuận lợi hơn.

4, Một số lưu ý khi chơi Naga Siren

- Naga Siren chỉ có thể farm hiệu quả khi có được Radiance, do đó hãy cố gắng lên item này thật sớm.

 

- Tuy nhiên, việc farm Radiance sớm sẽ khiến bạn rất dễ bị "đì", do đó hãy lên xong Power Tread và Drum of Endurance để trở nên cứng cáp hơn đôi chút rồi hẵng bắt đầu công cuộc "cày quốc" lên Radiance.

- Khi đã có Radiance, bạn hãy phân bóng và chia bóng của mình đi farm ở các lane hoặc trong rừng, còn mình thì đi nơi khác để... tiếp tục farm.

 

- Khi trận đấu đã đi vào late game, bạn đã có được kha khá item. Lúc này các phân thân của bạn cũng đã khá cứng cáp. Hãy điều mỗi phân thân đi một lane và chỉ điều khiển phân thân chạy thẳng dọc theo lane về phía nhà đối thủ. Creep địch sẽ cứ thế chạy theo phân thân và bị radiance đốt, các lane của địch sẽ luôn ở trong tình trạng gần nhà và không thể đẩy lên cao được.

- Khi bắt đầu combat, hãy báo trước với đồng đội để Naga Siren sử dụng Ultimate trước, giữ chân đối thủ và chờ các hero team ta chọn vị trí thích hợp. Sau đó Naga Siren sẽ tắt hiệu ứng ultimate để team ta bắt đầu xả skill.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận