Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Spirit Breaker là một hero strength có khả năng truy đuổi đối thủ tốt cùng kĩ năng Greater Bash giúp anh chàng có thể solo lại với hầu hết các hero đối phương. Tuy nhiên, do hiện tại vẫn chưa phù hợp với meta game nên vị tướng này ít khi được sử dụng trong các trận đấu competitive.

 

1, Thông tin kĩ năng

Charge of Darkness

 

Spirit Breaker khóa mục tiêu vào một hero đối phương và lao thật nhanh về phía hắn. Khi chạm vào mục tiêu, Spirit Breaker sẽ đẩy lùi và làm choáng hắn trong một khoảng thời gian. Nếu mục tiêu chết, Spirit Breaker sẽ đuổi theo một mục tiêu gần đấy.

Tầm sử dụng: toàn bản đồ
Tầm đẩy lùi: 300
Tốc độ chạy: 600/650/700/750
Thời gian choáng: 1.2/1.6/2/2.4

Thời gian hồi: 12s
Mana tiêu tốn: 100

Empowering Haste

 

Spirit Breaker tăng tốc độ chạy cho mình và đồng đội xung quanh. Khi được kích hoạt, lượng tốc độ này sẽ tăng thêm nhiều hơn trong 6s và sau đó bị giảm còn một nửa khi chờ hồi lại.

Tầm ảnh hưởng: 900
Tốc độ di chuyển tăng thêm: 6%/10%/14%/18%
Khi được kích hoạt: 9%/15%/21%/27%
Khi chờ hồi kĩ năng: 3%/5%/7%/9%
Thời gian kích hoạt: 6s
Thời gian chờ hồi kĩ năng: 14s

Thời gian hồi: 20s

Greater Bash

 

Spirit Breaker có tỉ lệ đánh gây thêm sát thương và đẩy lùi đối thủ

Tỉ lệ xuất hiện: 17%
Tỉ lệ tốc độ di chuyển thành sát thương: 22%/28%/34%/40%
Tốc độ di chuyển tăng thêm: 15%
Thời gian tăng tốc: 3s
Thời gian đẩy lùi: 0.5
Thời gian choáng: 1/1.2/1.4/1.6s

Thời gian hồi: 1.5s

\

Nether Strike

 

Spirit Breaker hiện ra bên cạnh đối thủ và đẩy hắn ngược lại so với hướng hắn đang di chuyển. Gây sát thương và đẩy lùi hắn.

Tầm sử dụng: 700 (850 nếu có Aghanim's Scepter)
Sát thương: 150/250/350

Thời gian hồi: 80/70/60s (20s nếu có Aghanim's Scepter)
Mana tiêu tốn: 125/150/175

2, Hướng dẫn tăng kĩ năng

 

Level của Greater Bash ảnh hưởng trực tiếp tới lượng sát thương mà Spirit Breaker gây ra, do đó bạn nên tăng tối đa kĩ năng này trước. Sau đó là Empowering Haste còn Charge of Darkness chỉ nên tăng một điểm lúc đầu.

3, Hướng dẫn mua item

 

Trong giai đoạn đầu game, Spirit Breaker dễ bị harass bởi các tướng đánh xa, do đó bạn nên mua một chiếc Stout Shield cùng các item hồi máu.

 

Ở giai đoạn sau của trận đấu, khi bạn đã có thể đi gank cùng team bằng kĩ năng Charge of Darkness, bạn nên mua Urn of Shadow để tận dụng các charge hồi máu khi kill tướng thành công.

 

Sau đó, bạn nên mua Power Treads, Mask of Madness, Black King Bar để có thể dễ dàng gank những mục tiêu đi lẻ hay sống sót trong combat.

 

Ở late game, khi bạn thường xuyên phải lao vào trước trong combat, bạn nên mua một số item tanker như Assault Cuirass, Heart of Tarassque hay Heaven's Balberd.

4, Một số lưu ý khi chơi Spirit Breaker

- Ở giai đoạn đầu game khi chưa có Ultimate, bạn nên nhẫn nhịn farm, chờ đến khi lên tới level 6 mới đi gank để chắc chắn có thêm một kĩ năng giữ chân đối thủ (Nether Strike)

 

- Hãy cắm mắt trong rừng của đối phương để bắt và gank những hero đối thủ đang lén lút farm quái trong đó. Việc này sẽ ép các carry đối phương phải quay ra bám trụ và farm ngoài lane hoặc kéo các hero support về gần để bảo vệ mình khiến team địch khó gank carry team ta hơn.

 

- Lưu ý hãy dùng Charge of Darkness tiếp cận đối thủ, sau đó đánh tay thương 1-2 lần, đến khi đối thủ ra khỏi tầm đánh thì mới sử dụng ultimate Nether Strike.

- Ở giai đoạn late game, nên ưu tiên lên các item tanker hơn là những item gây sát thương bởi bản chất Spirit Breaker là một hero xông pha đi đầu trong combat nên sẽ rất dễ bị "đột tử" nếu không có các item tank.

 

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận