Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Misa cùng đồng đội tiếp nối di sản của người anh Lis tại VCK DRK Dota

GameSao.vn | 14/04/2021 19:05 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vào cuối tuần qua, những trận đấu quyết định của vòng playoff giải đấu DRK Dota đã lựa chọn được 3 cái tên cuối cùng đến với Đà Nẵng. Tại thành phố biển xinh đẹp này, 2 trận thư hùng hứa hẹn những màn trình diễn mãn nhãn, cùng với phần thưởng lên tới 40.000.000đ cho các đội.

Không có gì bất ngờ khi đại diện vô địch của tuần 1 và tuần 4 - team NMN và Never Fall là 2 đội có mặt sớm nhất tại Đà Nẵng. Trong khi Never Fall là tập hợp của những hảo thủ với mức rank tới 8k - không hề thua kém bất cứ team chuyên nghiệp nào - thì NMN được lập ra bởi chính “người anh lớn” của cộng đồng Dota Việt Nam: Nguyễn “Lis” Minh Nhân.

DRK Dota là giải đấu cuối cùng có sự góp mặt của huyền thoại Lis – Nguyễn Minh Nhân

Sự ra đi của anh Lis vào cuối năm 2020 quả thực là một cú shock lớn với những người hâm mộ Dota Việt, bởi lẽ cái tên Lis đã luôn nổi tiếng, ngay từ những khoảng thời gian còn là Dota 1 đến những chiến thắng tại Dota 2 làm vang danh nước nhà. Chính vì lẽ đó, Misa – một streamer, caster được yêu thích đã cố gắng đạt được một danh hiệu với team NMN như 1 sự tri ân cho người anh quá cố.

Never Fall có trận đấu áp đảo trước NMN của Misa cùng các đồng đội

Tuy nhiên, trước thực lực mạnh mẽ của Never Fall, team NMN của Misa chỉ có thể hoàn thành mục tiêu có mặt tại Đà Nẵng, qua đó để đối thủ của mình vươn lên trước 1 bước và có mặt tại chung kết tổng. Đối thủ mà NMN sẽ phải vượt qua tại trận chung kết nhánh thua cũng là 1 cái tên “có sừng có mỏ” trong làng Dota chuyên nghiệp nước nhà: team The Old Boys.

Tổng số trận đấu của The Old Boys phải thi đấu trong những ngày playoff căng thẳng cuối tuần qua là 12 game. Đánh đủ 4 trận bo3 cùng với tỉ số 2-1, tinh thần quật cường của các “cựu binh” ESL đã chứng minh cho thực lực của họ hoàn toàn xứng đáng 1 vị trí tại Đà Nẵng.

Những team cuối cùng trong hành trình đến với Đà Nẵng của giải đấu DRK

Như vậy, cả 3 cái tên: Never Fall, NMN và The Old Boys đều đang có cơ hội tương đương nhau cho việc sở hữu chiếc cup Vô địch giải đấu DRK Dota lần này. Có trong đội hình của mỗi team đều là những player từng thi đấu chuyên nghiệp tại Việt Nam, hứa hẹn những trận đấu vào ngày 25/4/2021 của vòng Onlan giải đấu tại Đà Nẵng sẽ cực kì căng thẳng và quyết liệt.

Cùng hướng tới vòng đấu onlan đầu tiên của Dota 2 Việt Nam trong 2021

Đặc biệt, các trận đấu vẫn sẽ được stream độc quyền tại mạng xã hội thuần Việt GAPO – một hành động đầy ý nghĩa để ủng hộ cho các sản phẩm của nước nhà trong thời điểm hiện tại.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, DRK Dota
Có thể bạn quan tâm
Bình luận