Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Giải đấu có sự tham gia của các bạn sinh viên đến từ 24 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Bao gồm: Sư Phạm Kỹ Thuật, Y Dược, Luật, KH XH&NV, Kiến Trúc, Ngoại Thương, Khoa Học Tự Nhiên, Nông Lâm, FPT, Hoa Sen, Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Tài chính Marketing, HUTECH, Công Nghiệp, Tài Nguyên Môi Trường, Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng, Giao Thông Vận Tải, Nguyễn Tất Thành, Công Nghệ Thủ Đức, Công Thương, Quân Y 2, Cao Đẳng Kinh Tế, Cao Đẳng Cao Thắng.

Hội trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh – nơi diễn ra giải đấu sinh viên

Có 24 trường tham gia giải đấu

Được biết, đây là giải đấu thể thao điện tử đầu tiên có quy mô rộng lớn được VNG triển khai ở môi trường giáo dục – chủ yếu là các trường đại học, cao đẳng. Dự kiến, giải đấu này sẽ diễn ra trên toàn quốc từ tháng 3/2019.  

Giao lưu trước trận đấu

Ban Tổ chức giải đấu tại TP.HCM chia sẻ “dù thi đấu vào ngày Chủ nhật và địa điểm là ngoại ô thành phố nhưng giải cũng thu hút hơn 200 khán giả đến xem và cổ vũ. Có gần 1.000 phần quà bao gồm code, vật phẩm trong game đã được trao tay game thủ Mobile Legends Bang Bang VNG”. Giải đấu diễn ra suôn sẻ ở một không gian rộng rãi, thoáng mát, hạ tầng kỹ thuật ổn định và nhận được rất nhiều cảm tình của sinh viên đến từ các trường đại học.

Khán giả và các thành viên thi đấu cùng chăm chú theo dõi

Tổng giải thưởng trao cho các đội thắng là 17,5 triệu VND. Trong đó, 10 triệu VND trao cho hạng Nhất - ĐLĐT (các trường GTVT, Hồng Bàng, HUTECH, Công Nghiệp, Cao Thắng); 5 triệu VND trao cho hạng Nhì - ANTIBIOTIC (Đại Học Y Dược TP.HCM); hạng Ba - LAG GAMING (Đại Học HUTECH) nhận 2,5 triệu VND.

Top 3 của giải

Cũng ngày hôm đó, bên cạnh những khoảnh khắc thi đấu gay cấn giữa các đội thì hội trường cũng được “đốt nóng” bởi không khí sôi động, vui tươi đến từ các màn trình diễn của ca sĩ LynkLee, Jaykii, Cocktails Band. Theo chia sẻ của nhiều bạn sinh viên đến xem và cổ vũ thì đây là lần đầu họ được trải nghiệm một giải đấu thể thao điện tử tại trường đại học. Chính vì vậy họ đều háo hức, hân hoan trải nghiệm và mong rằng đây là sẽ là sân chơi đặc biệt dành cho sinh viên, khi đó Mobile Legends Bang Bang VNG sẽ được hiểu như một môn thể thao chứ không phải là một trò chơi thông thường.

Giải đấu thu hút đông đảo người xem

Sẽ là một sân chơi lành mạnh, tổ chức xuyên suốt và có quy mô toàn quốc, giải đấu Mobile Legends Bang Bang VNG triển khai tiếp theo tại khu vực miền Trung. Rút kinh nghiệm từ lần tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh, ở các khu vực tiếp theo, ngoài quà trong game cho game thủ Mobile Legends Bang Bang VNG sẽ có thêm nhiều các tặng phẩm ngoài game.

Các đội chụp ảnh lưu niệm

Mobile Legends Bang Bang VNG hiện cũng đang tổ chức giải 360mobi Championship Series – Mùa 2 dành cho các tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp. Tổng giải thưởng của giải đấu này lên đến 550 triệu VND cùng vô số quà trong/ngoài game được trao đến thành viên thi đấu và khán giả.

Trang chủ giải đấu http://giaidau.360mobi.vn/

Fanpage trò chơi https://www.facebook.com/MobileLegendsGameVN/

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận