Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Mobile Legends: Bang Bang (MLBB), tựa game MOBA trên mobile được phát triển và phát hành bởi Shanghai Moonton Technology, ra mắt trên hệ điều hành Android vào ngày 14/7/2016 - gần bốn tháng trước ngày có mặt trên iOS.

Tính tới ngày 01/11/2020, MLBB đã đạt được một cột mốc quan trọng với hơn một tỷ lượt tải xuống.

Theo báo cáo của Sensor Tower, MLBB đã có 281.3 triệu lượt download và đạt doanh thu 502.5 triệu USD tính tới tháng 01 năm nay. Trong đó có 212.1 triệu lượt tải về (chiếm 75%) từ châu Á. Đứng đầu là Indonesia với 100.1 triệu lượt tải với 36% trong số đó là lần cài đặt mới. Philippines xếp hạng hai với 41.2 triệu lượt download và Việt Nam đứng thứ ba với 21.3 triệu lượt tải game.

Google Play chiếm phần lớn thị phần với 250.7 triệu lượt tải xuống, chiếm 89%. Còn lại 11% thuộc về AppStore với 30.5 triệu lượt download.

Có vẻ như MLBB đã có bước tiến vượt bậc từ đầu năm và giờ đã cán mốc một tỷ lượt tải sau khoảng 10 tháng.

Thành công của MLBB đến từ việc nhà phát hành đã sớm phát hành tựa game ở ba thị trường vốn được đối thủ Honor of Kings (Liên Quân Mobile) của Tencent Games rất chú trọng - Malaysia, Indonesia và Mỹ.

Người chơi MLBB có thể đăng nhập vào game trong hai ngày 07-08/11 để nhận được hero thứ 100 Benedetta.

Benedetta thuộc lớp hero sát thủ có nội tại lướt đi và gây sát thương. Skill đầu tiên của cô nàng là lướt tới phía trước và gây damage. Ultimate cũng lướt đi, làm chậm và gây sát thương lên kẻ địch trúng đòn.

Với việc sở hữu khả năng cơ động và biến ảo khôn lường, Benedetta được dự đoán sẽ là “hot pick” ngay khi ra mắt. Với cách combo đơn giản, hiệu quả Benedetta có thể dễ dàng truy sát hoặc tháo chạy.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận