Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bang "JJoNak" Sung-hyeon, support player của New York Excelsior, là MVP của mùa giải Overwatch League (OWL) đầu tiên trong lịch sử.

JJoNak vừa được trao tặng player xuất sắc nhất OWL Season 1 cách đây ít giờ - trùng thời điểm diễn ra vòng Tứ kết. Xuyên suốt OWL Season 1, JJoNak đã định hình lại vị trí support bằng độ chính xác và chiến thuật hoàn hảo với hero Zenyatta.

Đáng nói, trước khi trở thành một phần của NYXL và bước vào hành trình OWL (khai mạc vào tháng 12 năm ngoái), JJoNak chưa từng chơi bất cứ một trận đấu Overwatch chuyên nghiệp nào.

JJoNak gia nhập NYXL với nhiều nghi vấn và đã chứng minh anh là thành viên không thể thiếu trong team. Với Zenyatta, JJoNak đã đóng vai trò như một support “lai” DPS – khả năng hồi phục tương đương với lượng sát thương ấn tượng.

Danh hiệu MVP của OWL được xác định dựa trên phiếu bầu của những casters, chuyên gia phân tích, nhân viên và giới truyền thông đồng hành cùng với giải đấu.

Ý kiến của fan hâm mộ chiếm 25% tổng số lượng phiếu bầu – trong khi 75% còn lại được xác định bởi giới truyền thông và nhân viên.

Baek "Fissure" Chan-Hyung, tank của Los Angeles Gladiators, về nhì trong cuộc bầu chọn MVP của OWL. Tiếp đến là Lee "Carpe" Jae-Hyeok, DPS của Philadelphia Fusion.

Các cặp đấu thuộc vòng play-off OWL Season 1

OWL Season 1 sẽ khép lại vào cuối tháng này, nhưng vẫn sẽ có những trận đấu hậu mùa giải được tổ chức sau vòng play-off. NYXL hiện đang là ứng viên vô địch của OWL Season 1 khi đã giành chiến thắng ở ¾ Stages – qua đó được đặc cách có mặt tại vòng Bán kết.

Đối thủ của NYXL tại vòng Bán kết vẫn chưa được xác định do vòng Tứ kết sẽ chỉ được định đoạt kết quả vào ngày 15/7 sắp tới. Sau đó, vòng Bán kết OWL sẽ diễn ra từ ngày 19/7 và trận Chung kết được tổ chức tại Brooklyn, New York, Mỹ vào ngày 29/7.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận