Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Có thể nói rằng trên thế giới hiện nay, đa phần sự chú ý của các fan hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại đều đổ dồn về Hàn Quốc, nơi tồn tại các top team cùng những game thủ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới. Tuy nhiên trong những ngày vừa qua, mọi sự chú ý lại đang được chuyển sang đất nước Nhật Bản với scandal của team DetoNation.

 

Được biết, team DetoNation đến từ Nhật Bản đã khiến cả cộng đồng eSport đất nước này phải chấn động khi tuyên bố khai trừ một thành viên của team do có hành vi phản bội lại những người đồng đội trong team chuyên nghiệp của mình.

 

Theo đó, game thủ Zenith hiện đang là thành viên của DetoNation sẽ bị buộc phải rời team do đã cố tình tiết lộ những thông tin đáng giá như chiến thuật, các thông tin ban pick của team đối với team đối thủ và gây ảnh hưởng tới thành tích thi đấu của team.

 

Tuy không phải là một top team hàng đầu và được chú ý nhiều trong thời gian qua nhưng DetoNation hiện vẫn được nhiều fan hâm mộ quan tâm và mong rằng team sẽ sớm ổn định lại được đội hình sau vụ sandal không mong muốn này.

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận