Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Arena of Valor là tựa game mobile MOBA được một studio của Tencent phát triển và được Garena mang tới Đông Nam Á phát hành. Ở Việt Nam nó có tên là Liên Quân Mobile, ở Thái Lan thì được gọi là Ream of Valor, … và Arena of Valor cũng là tên gọi chính thức của tựa game này ở Indonesia, cũng như 3 quốc gia Đông Nam Á nữa là Malaysia, Singapore và Philippines. Ngoài ra, ở Đài Loan và Hàn Quốc thì Arena of Valor cũng có các tên gọi riêng.

Sự phổ biến và tầm ảnh hưởng của Liên Quân Mobile ở các quốc gia Đông Nam Á trong đó có Việt Nam không hề thua kém Liên Minh Huyền Thoại và thậm chí còn lấn át cả FIFA Online 3 vì tập khách hàng đa dạng hơn nhiều. Những siêu sao đang thi đấu ở cho các đội tuyển chuyên nghiệp luôn sở hữu lượng fan theo dõi lên tới hàng chục nghìn và thậm chí là cả trăm nghìn như Frozenkiss đã cho thấy độ “hot” của tựa game mobile MOBA này là lớn tới mức nào. Mới đây, ở Thái Lan bỗng lan truyền hình ảnh một người thầy đang tận tâm chia sẻ kiến thức game RoV tới học sinh đang thực sự gây sốt cho cả cộng đồng.

Theo như chia sẻ, hình ảnh này xuất hiện ở một ngôi trường có tên SatitRam School ở thủ đô Băng Cốc, Thái Lan.

Người thầy đang tận tâm chia sẻ kiến thức xoay quanh RoV như cách phân bổ tiền để mua các trang bị sao cho hợp lý, cách khai thác vàng từ các tài nguyên trong rừng, các cách chơi đúng đắn, …

Cho tới cả các vai trò cụ thể của từng vị tướng. Tuy nhiên, tiết học này hoàn toàn mang tính định hướng để các game thủ nhí có những cách ứng xử trong thế giới ảo lành mạnh hơn như lý do cần phải chơi RoV, chơi vào thời điểm nào và trong thời gian bao lâu là hợp lý. Đây quả thực là tin cộng đồng rất lý thú với những ai là fan của Liên Quân Mobile.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận