Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Sau ngày thi đấu thứ hai, G2 vẫn chưa có được bất cứ một chiến thắng nào và đang đứng đáy BXH sau những trận thua trước Flash Wolves, SKT T1, Counter Logic Gaming và Royal Never Give Up. Điều này đã đem đến cho người hâm mộ sự thất vọng tràn trề được thể hiện qua mạng xã hội sau những màn thể hiện đáng quên của G2.

Một fan của G2 ấm ức nói: Tại sao có thể không luyện tập mà dám đại diện cho khu vực tham dự giải đấu quốc tế?

Để giải thích với người hâm mộ, G2 đã có một tuyên bố ngắn gọn được đăng trên trang web của họ. Trong tuyên bố đó, G2 khẳng định, các tuyển thủ của họ đã thấm mệt sau một giai đoạn Mùa Xuân cạnh tranh khốc liệt và quay về nhà với gia đình của họ trong kỳ nghỉ 12 ngày trước khi MSI khởi tranh.

G2 cũng biện minh thêm khi cho rằng, chất lượng của các tuyển thủ Châu Âu chưa đủ để cạnh tranh ở MSI vì họ chưa được nghỉ ngơi đủ và nó ảnh hưởng trực tiếp tới tinh thần của họ.

Không có bất cứ đối tác nào ở Châu Âu sẵn sàng tập luyện và ở lại Berlin đem lại kết quả tồi tệ”, bản thông báo cho biết.

Vậy, nếu các đội Châu Âu quá yếu kém, tại sao không bay tới Hàn Quốc và tìm tới các đối tác khác như Team SoloMid hay các đội ở xứ sở kim chi?

Lên kế hoạch bootcamp ở Trung Quốc/ Châu Á trước MSI rất khó khăn”, bản thông báo cho biết. “…do quá trình cấp phép visa và không chắc chắn liệu chúng tôi có đủ điều kiện hay không.

Thật khó để cộng đồng chia sẻ và cảm thông với G2 như họ đang kỳ vọng. Nhiều mạng xã hội đã chỉ trích đoạn thông báo này và đặt ra nghi vấn cái gì đã khiến cho G2 khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của MSI 2016. Sau tất cả, CLG cũng đã vướng vào hoàn cảnh tương tự nhưng vẫn biết cách trụ vững tại MSI (tính đến thời điểm này). Trong khi đó, đối thủ của G2 ở Châu Á – RNG, FW và SKT T1 đều cũng đã trải qua một mùa giải dài chứ không chỉ luyện tập cá nhân.

PerkZ có cười mãi được như thế này khi G2 chỉ toàn thua và thua?!

Nhiều người cũng tự hỏi tại sao đoạn thông báo này lại được phát ra. Họ cũng tạm hiểu để tổ chức này có thời gian nghỉ ngơi hoặc đã quá tức giận và chán ngán để thay đổi suy nghĩ, lắng nghe lời bào chữa của G2.

Bỏ ngoài tai những phản ứng dữ đội đến từ phía cộng đồng, G2 vẫn lạc quan về cơ hội của họ tại Thượng Hải. “Chúng tôi rất hân hạnh được đại diện cho khu vực của mình ở giải đấu này và đang cố hết sức để cải thiện ở từng trận đấu và khiến cho cổ động viên của chúng tôi cùng Châu Âu thấy tự hào.”, trích dẫn từ đoạn thông báo.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận