Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đại diện cho chủ nhà của MSI 2016, RNG đang thực sự thăng hoa và làm nức lòng đông đảo khán giả có mặt theo dõi trực tiếp giải đấu. Đơn giản, sau sáu trận đã đấu, RNG vẫn đang “vô đối” và chưa có dấu hiệu sẽ dừng lại. Việc đánh bại đối thủ đang bám sát phía sau là FW cùng đội bét bảng G2, RNG đã củng cố vị trí độc tôn trên BXH và sẽ chắc chắn có mặt tại vòng sau khi mà vòng bảng chỉ còn ba lượt đấu nữa là kết thúc.

CLG càng thi đấu càng khởi sắc.

Đang có đồng chỉ số 4-2, FW và CLG đang cạnh tranh gắt gao cho vị trí thứ hai trên BXH. Cả hai đội tuyển này đều có những bước thăng tiến rõ rệt ở hai ngày thi đấu vừa qua tại MSI 2016, và đặc biệt trong ngày hôm nay, cả FW và CLG đều đánh bại nhà ĐKVĐ Thế giới, SKT T1 một cách thuyết phục.

Đánh bại SKT 2 lần/ 2 ngày, FW đang tỏ rõ mình là một đối thủ đáng gờm với bất cứ đội tuyển nào.

Có người vui và đương nhiên kẻ buồn cũng luôn song hành. Hai trận thua sau ngày hôm nay tiếp tục nâng chuỗi thất bại liên tiếp của SKT sau hai ngày thi đấu vừa qua lên con số bốn. Hệ số 2-4, thua gấp đôi thắng…những con số đơn giản đó đủ để miêu tả cơn khủng hoảng của SKT vào thời điểm hiện tại. Còn hai ngày thi đấu và ba trận đấu nữa để Faker cùng đồng đội nhanh chóng tìm cách quay trở lại mạnh mẽ nếu không muốn tiếp tục tay trắng trở về Hàn Quốc.

Hai “kẻ cùng khổ” SUP và G2 đã có cuộc quyết đấu với nhau trong ngày hôm nay, và chiến thắng đã thuộc về đại diện tới từ Châu Âu. Mặc dù ngay sau đó, G2 đã để thua đội đầu bảng RNG, nhưng chiến thắng đầu tay của họ trước SUP sẽ là liểu thuốc tinh thần rất lớn sau khi họ nhận vô vàn lời chỉ trích kể từ khi MSI 2016 khởi tranh cho đến nay. Nên nhớ rằng, mặc dù đang ngụp lặn ở vị trí cuối bảng, nhưng cả SUP lẫn G2 đều có cơ hội giành suất vào vòng play-off khi họ chỉ kém đội xếp trên SKT duy nhất một chiến thắng.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận