Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

MVP Phoenix của Hàn Quốc đã có được thêm một chức vô địch Dota 2 quốc tế nữa vào ngày Chủ nhật vừa rồi, và đây đã là danh hiệu thứ hai trong năm. Cũng giống như giải đấu trước, MVP đã không cho đối thủ của họ ở trận Chung kết bất cứ cơ hội nào, ngoài một chiến thắng an ủi trong tổng tỉ số 3-1 trước Vega Squadron.

Đây là chiến thắng tiếp theo của MVP sau khi họ có được chức vô địch DotaPit Season 4 vào tháng trước. Và có vẻ như phiên bản mới của Dota 2 rất phù hợp với lối chơi tấn công của những người Hàn. Họ đã chứng minh ở lần này và tiếp tục ở trận Chung kết khi mà MVP luôn giành chiến thắng trước 30 phút. Kim "QO" Seon-yeop lại một lần nữa được bầu là MVP của trận đấu. Sladar trong tay anh đã hủy diệt toàn bộ nỗ lực của những đối thủ đến từ Ukraina.

WePlay cũng là sân khấu chứng kiến màn ra mắt đội hình hoàn toàn mới của Evil Geniuses. Nhưng những anh chàng Bắc Mỹ lại có màn trình diễn không hề thuyết phục khi chỉ “sống sót” trước đội tuyển Ai Cập, Ad Finem trước khi để thua ở những trận đấu quyết định còn lại trong giai đoạn vòng bảng. Phải chiến đầu ở nhánh đấu thấp hơn, nhà vô địch của The International đã loại Team Spirit, Elite Wolves và Team Empire trước khi bị Vega đánh gục hoàn toàn với tỉ số 2-1 trong trận Chung kết nhánh.

Một lần nữa ở vòng chung kết, thì vận may của Vega lại thay đổi. Mặc dù đây là màn ra mắt đội hình mới của EG, nhưng những anh chàng tới từ Bắc Mỹ vẫn rất được yêu thích ở giải đấu lần này. Nhưng điều không may đã đến với đội chủ nhà, MVP quá hoàn hảo vào thời điểm này. Những người Hàn đã đánh bại Vega với tỉ số 2-0 ở trận chung kết nhánh trên trước khi lại một lần nữa cho họ nếm mùi cay đắng ở trận Chung kết tổng.

June_6th (Theo Daily Dot)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận