Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

n0tail và NBK- ủng hộ hơn 150 triệu đồng cho nước Úc sau thảm họa cháy rừng

2016 | 21/01/2020 10:32 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – NBK- sẽ còn thực hiện nhiều hoạt động nữa để đáp lại sự đồng hành từ phía cộng đồng.

Johan “n0tail” Sundstein, pro player kiếm được nhiều tiền thưởng nhất lịch sử esports, cùng với Nathan “NBK-” Schmitt quyên góp 3,000 Euro (77 triệu đồng) mỗi người cho chiến dịch gây quỹ cộng đồng cứu trợ cho cháy rừng ở Australia.

Như GameSao đã thông tin tới độc giả, NBK-, đội trưởng team Counter-Strike: Global Offensive của OG, đã tổ chức hai buổi livestream từ thiện vào hai ngày 17-18/01 vừa qua. Mục đích là thu được 20,000 Euro từ cộng đồng CS:GO cùng fan hâm mộ để dành tặng cho Wildlife Warriors, tổ chức được thành lập năm 2002 chuyên bảo vệ những loài có nguy cơ tuyệt chủng, để họ có thêm nguồn lực cứu trợ động vật hoang dã Úc sau vụ cháy rừng lịch sử.

NBK- đã quyên góp được tổng cộng 11002.54 Euro (gần 283 triệu đồng) tiền donate và kỷ niệm mỗi cột mốc lớn bằng những cách thức độc đáo, thú vị - như chơi game với chiếc kính chỉ có một mắt, uống rượu từ một chiếc giày, cạo râu theo ý khán giả, mở 100 cases & giveaway, cạo sạch lông chân,…

Sắp tới, player người Pháp sinh năm 1994 sẽ tiếp tục hoàn thành những nhiệm vụ còn lại – bao gồm streaming trong bộ đồ cosplay do fan lựa chọn, đội tóc giả tại một giải đấu LAN và chơi Counter-Strike: Source với những người khác.

Đặc biệt, NBK- còn tự mình quay vlog team OG tại một giải đấu LAN để đáp lại sự ủng hộ từ phía cộng đồng khi quỹ từ thiện đã vượt mốc 7,500 Euro.

Trên tài khoản Twitter cá nhân, NBK- gửi lời cám ơn tới tất cả những ai đã đóng góp tiền, chia sẻ thông tin về hai buổi livestream từ thiện đã qua.

2016

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận