Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Nằm ngoài suy nghĩ của hầu hết game thủ, đây mới chính là hero có khả năng buff máu tốt nhất DOTA 2

| 07/04/2017 09:45 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Theo số liệu thống kê của Dotabuff, đây chắc chắn là một thông tin khiến nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

Theo bảng tổng kết của Dotabuff (chuyên trang thống kê Dota 2 uy tín hàng đầu thế giới), hero có khả năng buff máu tốt nhất trong DOTA 2 hiện tại chính là Lycan. Đây chắc chắn là một thông tin khiến nhiều người phải cảm thấy bất ngờ.

Qua bảng thống kê trên, bạn có thể thấy khả năng buff máu trung bình của Lycan lên đến 331hp/phút, nhiều gần gấp đôi so với hero đứng thứ 2 là Dazzle. Sự lên ngôi của Lycan với khả năng buff máu kinh hoàng này bắt đầu được xuất hiện từ phiên bản 7.00, nơi người sói được Ice Frog sửa lại bộ skill.

Kỹ năng đầu tiên mà chúng ta cần nhắc tới chính là Howl. Kỹ năng này cho phép Lycan tăng ngay lập tức 200hp cho các hero trong cả đội và 100hp cho các unit Lycan đang điều khiển (sói con, necronomicon hoặc creep rừng được thu phục nhờ Helm of the Dominator). Với khả năng buff máu bá đạo, đây có thể coi là một phiên bản khác tương tự như Ultimate Skill của Chen (hồi máu toàn bản đồ).

Chưa dừng lại ở đó, khả năng hồi máu của Lycan càng đáng sợ hơn với Feral Impulse. Với kỹ năng này, Lycan có thể tăng tốc độ hồi máu nội tại cho bản thân hero này và các unit đang điều khiển. Ở level cao nhất, Feral Impulse sẽ bổ sung thêm +10hp/s cho Lycan và đàn đệ của nó. Ngoài ra, việc người sói thường lên những vật phẩm có khả năng buff máu mạnh cho toàn đội như Helm of the Deminator hay Vladmir’s Offering khiến hero này dường như đã trở thành một hố hồi máu di động cho toàn đội.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: Dota 2, Valve, Lycan, Dazzle, Ice Frog
Có thể bạn quan tâm
Bình luận