Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Nâng cao kỹ năng ngắm bắn cùng CS: GO custom map

T.B | 14/10/2014 19:21 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Đối với những game thủ đam mê súng ống, CS: GO chưa bao giờ là lỗi thời cả thế nhưng để sở hữu được những kỹ năng chuẩn xác thì phải bỏ ra thời gian tương đối để luyện tập, nhất là khả năng ngắm bắn.

Ngắm bắn là một kỹ năng vô cùng quan trọng trong các thể loại game bắn súng và đặc biệt là một tựa game đòi hỏi trình độ như Counter-Strike. Nếu bạn có khả năng ngắm bắn tốt thì dù là trong những tình huống solo hay cân team bạn cũng có thể dễ dàng xoay ngược thế trận, mặt khác, thật là tệ nếu bạn ngắm mà bắn mãi không trúng.

Và nếu bạn là một fan dòng game bắn súng huyền thoại CS: GO thì GameSao xin giới thiệu với các bạn một chương trình luyện tập ngắm bắn để bạn mài giũa kỹ năng của mình. Những bản đồ luyện tập này sẽ được lặp đi lặp lại để bạn có thể nhận biết được thói quen ngắm bắn của mình rồi dần cải thiện chúng. Chắc chắn khi tập xong, trình độ của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và không còn e ngại những màn đọ súng nữa.

Hướng dẫn để chơi CS:GO custom map

Bước 1: Đăng ký nhận bản đồ trên Steam Workshop

Bước 2: Chạy CS: GO

Bước 3: Nhấn vào Play -> Offline with bots

Bước 4: Nhấn vào Workshop, tìm kiếm bản đồ mà bạn đã đăng ký nhận ở bước 1.

Bước 5: Chọn bản đồ, chọn No bots.

Bài luyện tập thứ nhất.

Đây là bản đồ tập tốt nhất của CS: GO và nó có hàng tá chức năng tùy biến. Bạn có thể điều chỉnh bản đồ này để kiểm tra hầu hết các kỹ năng của mình. Điểm đặc biệt của nó là bạn có thể tùy biến các mục tiêu tĩnh hay động dọc theo các trục khác nhau để tăng thêm phần khó.

Bài luyện tập thứ hai

Bản đồ này cho phép bạn sử dụng bất kỳ loại vũ khí nào mà bạn thích. Địa điểm sẽ là một hành lang dài, bạn có thể thiết lập nên các vật cản như cửa, hàng rào, thùng bằng cách bắn vào hàng chữ bên trái. Cách tạo ra bot cũng tương tự như vậy, và bạn có thể tùy chỉnh chúng đứng yên làm bia đỡ đạn hoặc bắn trả lại bạn để tăng cảm giác thật hơn.

Bài luyện tập thứ ba

Bản đồ này là dành cho súng trường và súng lục, và các con bots trong bản đồ này đều di chuyển theo chiều ngang. Mặc dù chúng di chuyển có vẻ không được tự nhiên cho lắm nhưng bạn có thể thiết lập để cho chúng di chuyển nhanh hơn so với người chơi thật một chút để bù đắp phần nào khuyết điểm này. Thêm vào đó bạn có thể tạo ra khá nhiều con bots ở nhiều hướng khác nhau để tập tính cơ động cho mình.

Trên đây là những bài tập nâng cao kỹ năng ngắm bắn dành cho những ai đam mê dòng game bắn súng này. Và tin chắc rằng khi trải qua khóa huấn luyện đặc biệt này, bạn sẽ có thể cải thiện được khả năng dứt điểm của mình và đứng vững trên chiến trường.

Link tải các bài luyện tập tại đây: Bài 1, Bài 2, Bài 3.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận