Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Ngoài phần thưởng khổng lồ và vinh quang vô thượng với cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam, nhà vô địch giải đấu này sẽ còn được nhận tấm vé duy nhất của Việt Nam, tham gia cuộc hành trình vĩ đại đến giải đấu quốc tế đầu tiên của năm 2016 tại Thái Lan vào cuối tháng 5 tới.

Nhưng vấn đề đặt ra là, Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ thuộc về ai?

Có lẽ tất cả chúng ta vẫn còn chưa quên, cách đây nửa năm, những chàng trai Hải Phòng đã làm nên điều kỳ diệu khi vượt qua hàng loạt những vận động viên (vđv) tên tuổi và tài năng bật nhất FIFA Online 3 thời điểm đó để lên ngôi vô địch. Ngay sau đó, với tư cách là đại diện cho nền FIFA Online 3 nước nhà, họ tiếp tục tham gia và đăng quang tại giải đấu quốc tế SEA Invitational 2015 rồi xa hơn nữa là ASIAN Cup 2015.

Hành trình đầu tiên của năm 2016 sẽ thuộc về ai?

Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, những cái tên quen thuộc trước đây như Thanh Tòng, Hoàng Thiện, Ngọc Tùng, Anh Tuấn, … đã không còn nữa, thay vào đó, National Championship 2016 chào đón một loạt 16 cái tên mới như Hồ Tuấn Nhật, Nguyễn Văn Long, Trần Đức Cường, … dự giải.

Dù vậy, phải khẳng định lại một lần nữa rằng: Cả 16 tuyển thủ này đều được tuyển chọn gắt gao từ hàng nghìn tài năng FIFA Online 3 trong cả nước, nên chắc chắn chất lượng sẽ "khỏi phải bàn"! Và, họ đã sẵn sàng bước lên đấu trường đỉnh cao để tìm ra ông vua đầu tiên của engine (phiên bản) mới, cũng như tân tuyển thủ sẽ là tâm điểm chú ý của tất cả các cổ động viên FIFA Online 3 Việt Nam trong các sự kiện quốc tế sắp tới.

New Engine sẽ là một thử thách lớn dành cho bất kỳ tuyển thủ nào!

Hãy cùng chờ đón, rất nhanh thôi! Ngày 8/5/2016!

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin được nhắc các bạn rằng, ngày hôm nay 3/5/2016 cũng là ngày cuối cùng Ban tổ chức sự kiện tiếp nhận đăng ký vé online tới National Championship 2016. Nếu bạn vẫn chưa đăng ký, hãy nhanh chóng xem thêm thông tin tại bài viết này và đăng ký đi nhé!

Hẹn gặp lại các bạn vào Chủ nhật tuần này, ngày 8/5/2016 tại Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Thông tin chi tiết về giải đấu: Xem tại đây.

- Thông tin về các hoạt động tại sự kiện: Xem tại đây.

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận