Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Đó chắc không phải là câu hỏi của ít người, bởi Liên Minh Huyền Thoại tính ra đã ra mắt một khoảng thời gian khá dài. Và những thứ mà chúng ta có thể mua bằng IP thì chỉ vỏn vẹn quanh tướng, ngọc, và bảng ngọc. Vậy khi đã mua xong toàn bộ những thứ đó mà vẫn còn thừa ra một lượng lớn IP, thì chúng ta sẽ phải làm gì?

“Làm ơn đi Riot, hãy để tôi sử dụng lượng IP của mình làm nguồn động viên cho các bạn chơi của tôi!

Nếu được sử dụng lượng IP của mình để mua một vị tướng nào đó hoặc một bảng ngọc, một loại ngọc gì đó cho những người chơi khác, tôi sẽ cảm thấy rất vui. Bởi hiện tại, lượng IP của tôi chỉ ngày càng tăng mỗi khi kết thúc trận đấu, vì tất cả những vật phẩm có thể mua được, tôi đều đã mua sạch.

Không còn gì để mua là tình trạng không hiếm gặp.

Tôi đã có một số những bài kiểu như này trước đây, và tôi biết rằng không phải ai cũng có đủ thời gian và điều kiện để có thể mua toàn bộ tướng/ bảng ngọc/ ngọc cả (chắc chỉ có số ít người chơi). Và nếu tôi – những người chơi đã mua hết toàn bộ những thứ đó và thừa ra một lượng IP lớn, có thể sử dụng nó để làm động lực cũng như phần thưởng cho các người chơi khác thay vì việc cứ phải đợi con tướng mới ra và ngay lập tức mua nó với giá 7800 IP thì hay biết mấy.

Không phải người chơi nào cũng có thời gian để mua hết những tướng trong Liên Minh.

Và rất tiếc là Riot không có bất cứ biểu tượng hay mẫu mắt nào bằng IP để mua cả.

Với những người chơi lâu năm như tôi, làm ơn, hãy để tôi sử dụng lượng IP của mình vào một việc gì đó tốt hơn, dùng nó để thưởng cho những người chơi thái độ tốt cũng như có tính đồng đội cao.

Thay vì vinh danh, chúng ta tặng trực tiếp cho người chơi đó một món quà.

Có nhiều người chơi rất nhỏ nhen và hẹp hòi khi thấy như vậy. Họ lập tức: “Nếu có thể tặng quà bằng IP như vậy, nó sẽ ảnh hưởng tới rất nhiều thứ, đặc biệt là về vấn đề kinh doanh của Riot.”

Thực sự nó rất đơn giản. Hãy làm cho nó theo dạng chỉ có thể tặng được một món quà/ một người chơi sau mỗi trận đấu. Và món quà đó sẽ là tướng hoặc bảng ngọc hay ngọc như đã nói ở trên. Và như thế, họ sẽ không thể lợi dụng nó được.”

Đúng vậy, với những người chơi lâu năm, họ sẽ thừa một lượng lớn IP cho dù đã mua toàn bộ những thứ có thể mua được bằng IP. Nếu  không có thêm những vật phẩm hoặc thứ gì đó để những người chơi này có thể mua, rất dễ đến tình trạng khiến họ chán nản, bởi họ đã có tâm lý là mình đã sở hữu toàn bộ những thứ của trò chơi rồi.

Ý kiến tặng quà cho người chơi khác bằng tướng hoặc bảng ngọc của người chơi trên khá hay. Bởi nó vừa giúp cho những người chơi lâu năm sử dụng lượng IP của mình vào một việc tốt, vừa hỗ trợ cho những người mới chơi kia có được những vật phẩm mà họ khó có thể mua được hoặc mất rất nhiều thời gian.

Liệu trong tương lai, IP còn để làm gì ngoài mua ngọc, tướng không?

Vậy ngoài việc có thể sử dụng IP để có thể mua những vị tướng, bảng ngọc, ngọc bổ trợ hay như ý kiến ở phía trên là tặng cho người chơi khác, thì các bạn muốn tưởng tượng rằng lượng IP này sẽ làm được gì?

 

Bi Boyz/lm360

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận