Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cách đây ít lâu, chúng tôi đã liên tục khẳng định rằng MaRin - game thủ xuất sắc nhất Chung Kết Thế Giới 2015 sẽ rời Hàn Quốc sang Trung Quốc đầu quân cho đội tuyển LGD Gaming với bản hợp đồng kỷ lục 21 tỷ VNĐ/năm (thời hạn 2 năm). Rất nhiều bằng chứng xác thực đã được đưa ra, thế nhưng không ít người vẫn cho rằng đó chỉ là tin đồn vô căn cứ.

Nhưng cho tới hôm nay thì vụ chuyển nhượng đình đám nhất Liên Minh Huyền Thoại thế giới này đã chính thức được ấn định. LGD Gaming đã có được chữ ký của Jang “MaRin” Gyeonghwan, và siêu sao đường trên này sẽ thi đấu cho họ ngay ở mùa giải LPL 2016 sắp tới.

Ban lãnh đạo LGD Gaming đã đăng tải thông báo về sự việc này trên trang weibo, đồng thời cũng công bố luôn đội hình chính thức cho mùa giải mới. Thông điệp của đội trên weibo xác nhận những tin đồn trước đó về việc MaRin có thể gia nhập LGD đã trở thành hiện thực, tuy nhiên lại không có thông tin về mức lương MaRin sẽ nhận tại LGD.

 

Đến với LGD Gaming, MaRin đương nhiên vẫn sẽ đảm nhận vị trí đường trên, trong khi đó Acorn sẽ lui về đảm nhận vị trí huấn luyện viên cùng với Heart. Chắc hẳn Acorn sẽ cảm thấy hài lòng vì người thay thế anh thực sự quá xuất sắc. MaRin như đã đề cập ở trên chính là MVP của CKTG mùa 5 với KDA 4.4, sau mùa giải đại thành công với SKT T1, anh nhận được rất rất nhiều lời tán dương cũng như thán phục của cộng đồng thế giới. Khả năng gánh team của MaRin còn được đánh giá cao hơn cả Faker ở SKT T1.

Ngoài MaRin, LGD Gaming cũng đã đón thêm một game thủ mới ở vị trí Đi Rừng, đó chính là Eimy.

Eimy - người đi rừng mới của LGD Gaming.

Được biết, Eimy sẽ thay thế TBQ ngay trong mùa giải LPL 2016. Đây là một người chơi được đánh giá cao về mặt kỹ năng cá nhân, anh thường lựa chọn cho mình tướng đi rừng mang thiên hướng tấn công như: Lee Sin, Gragas, Ekko... Tuy nhiên, điểm yếu của Eimy là quá hổ báo và không ít lần bị bắt lẻ, dẫn tới mất mục tiêu lớn.

Trên thực tế, LGD Gaming đã trải qua một mùa giải 2015 không được như mong đợi. Với sự bổ sung MaRin và Eimy, hi vọng rằng họ sẽ có thể tăng khả năng cạnh tranh các danh hiệu tại giải đấu trong nước cũng như trên thế giới.

Đội hình chính thức của LGD:

- Đường Trên: Jang “MaRin” Gyeonghwan

- Đường Trên (dự bị): Choi “Acorn” Cheonju

- Đi Rừng: Xie “Eimy” Dan

- Đường Giữa: Wei “pAinEvil” Shen

- Xạ thủ: Gu “imp” Seungbin

- Hỗ Trợ: Chen “Pyl” Bo

- Huấn luyện viên: Lee “Heart” Gwanhyung

- Trợ lý HLV: Choi “Acorn” Cheonju

- Phân tích viên: Huang “FireFox” Tinghsiang

 

Thông tin bên lề: MaRin và Pyl sẽ cùng thi đấu tại Siêu Sao Đại Chiến 2015 trước khi trở về Trung Quốc chuẩn bị cho mùa giải mới.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận