Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Liên Minh Huyền Thoại là game có lượng người chơi đông nhất tại Việt Nam, và vẫn giữ vững danh hiệu đó trong suốt một thời gian dài. Với những ai yêu thích và đam mê liên minh, chế độ Xếp hạng thực sự có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý mỗi người. Xếp Hạng càng cao có nghĩa trình độ của bạn càng giỏi, có cơ hội được đối mặt với các tuyển thủ chuyên nghiệp, đa phần là nam giới. Nhưng cho đến đầu mùa 6 này, mọi suy nghĩ đã thay đổi khi một trong những người lên Thách Đấu rất sớm tại Việt Nam lại là một cô gái trẻ rất xinh xắn.

Giây phút đáng giá mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm

Điều bất ngờ là cô gái này chưa từng tham gia thi đấu hay luyện tập một cách chuyên nghiệp nào. Dưới đây là thông tin đầy đủ của "bóng hồng" được quan tâm thời gian gần đây trong làng LMHT Việt Nam:

Họ và tên : Trần Phương Anh

Ngày sinh : 9/12/1995

Cung hoàng đạo: Nhân Mã

Quê quán: HCM

Hiện đang làm sinh viên tại Hà Nội

Những trận đánh thường thấy của Phương Anh

Ingame của Phương Anh là PA. Minky ^, hiện tại đang đạt Rank Thách Đấu máy chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt với 509 điểm. Hiện tại, cô nàng có chỉ số thắng thua xếp hạng là 219 Win/ 165 Lose, con số tương đối ấn tượng với tỉ lệ thắng lên tới trên 57%.

Rank hiện tại của cô gái này cũng không vừa phải không ?

Trong thời gian leo Rank, cô nàng đã nhận được không ít lời khen ngợi đến từ cao thủ Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp như SOFM, QTV, Potm, Ann Tran,... hay các cao thủ của APU, BM, Zotac 269,... Đơn giản, dù chỉ chơi ở vị trí hỗ trợ, Phương Anh leo Rank Thách Đấu cũng khiến đấng mày râu phải nể phục phần nào. Cuối cùng, xin gửi đến độc giả một vài hình ảnh đời thường của Phương Anh. GameSao sẽ liên tục đưa tin về cô bé này trong thời gian tới, hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh dễ thương của cô nàng nhé!

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận