Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Dẫu biết sinh tử là lẽ thường của quy luật tự nhiên thế nhưng phải chứng kiến người bạn, đồng đội, người anh em thân thiết ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ thì quả thực là nỗi đau, sự mất mát lớn. Ấy vậy mà tối ngày 16/7 vừa qua, cộng đồng game thủ Đột Kích phải đón nhận tin buồn khi game thủ Hòa (nickname Hòa Sều) đã vĩnh viễn từ biệt cuộc sống.

Thông báo tin buồn trên group cộng đồng Đột Kích

Hòa là một trong những game thủ Đột Kích cốt cán, hoạt động năng nổ trong mọi hoạt động. Đặc biệt, anh là người có công lớn trong việc xây dựng Clan aeUP. Tai nạn giao thông đã vô tình cướp đi sinh mạng của Hòa khi mới 23 tuổi, độ tuổi thanh xuân, độ tuổi mà bất kỳ chàng trai nào cũng đang ấp ủ nhiều hoài bão, mơ ước. Thương tiếc cho Hòa cùng như nỗi đau mất mát vô hạn của gia đình, cộng đồng game thủ Đột Kích đã gửi những lời chia buồn sâu sắc tới anh em, người thân của chàng game thủ trẻ.

Sinh thời, Hòa rất đam mê Đột Kích và là thành viên tích cực trong clan aeUP thường xuyên chơi ở Cao Cấp 1 – Kênh 2 và 3

Group Clan aeUP cũng đã thay cover để mãi tưởng nhớ về người bạn, người em, người anh luôn mang lại niềm vui cho mọi người

Mong mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Hòa khi anh đến với một thế giới mới, bắt đầu “một cuộc sống” mới. Cộng đồng game thủ Đột Kích sẽ luôn nhớ tới anh, luôn mang một tấm lòng tri ân sâu sắc với những gì mà anh đã cống hiến.

Các bạn game thủ khi tham gia giao thông cũng nên cẩn trọng, tránh xảy ra điều đáng tiếc cho cả bản thân mình, người thân cũng như xã hội. Hãy luôn ghi nhớ “Phía trước tay lái là sự sống, hãy lái xe bằng cả trái tim”.

 

Kun

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận