Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

E-sport >>

Ngày hội của cộng đồng Dota 2 Philippines sắp diễn ra vào đầu năm sau

ABC | 07/10/2017 20:17 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao.vn) – Giải đấu Major đầu tiên tại Philippines, được tổ chức tại nhà thi đấu 60.000 chỗ ngồi, hứa hẹn nhiều điều hay ho.

Fallout Gaming, đơn vị đăng đăng cai giải đấu Major All Stars Dota 2 được tổ chức tại Malaysia năm 2015, đang nỗ lực đem đến nhiều giải đấu hơn cho mùa giải sắp tới. Và trong buổi họp báo mới đây tại Manila, Philippines, họ đã công bố thông tin về Galaxy Battles: Emerging Worlds, phiên bản tiếp theo của giải đấu cùng tên đã được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc hồi đầu năm nay.

Galaxy Battles: Emerging Worlds sẽ đến với khán giả Philippines và đây cũng là giải đấu Major đầu tiên trong hệ thống Pro Circuit được tổ chức tại quốc gia này. Giải đấu sẽ diễn ra trong vòng ba ngày, từ 19-21/01 năm sau.

Galaxy Battles: Emerging Worlds cung cấp một triệu USD tiền thưởng cùng điểm Qualification Points (hiện vẫn chưa công bố cụ thể) để xác định các team tham dự The International 8 vào năm sau. So sánh với 150.000 USD tiền thưởng của giải đấu Galaxy Battles đầu tiên, đây là một bước tiến lớn.

Philippine Arena, nằm tại tỉnh Bulacan ở phía Bắc Metro Manila, được chọn làm nơi đăng cai giải đấu. Với sức chứa tối đa lên tới 60.000 chỗ ngồi, Philippine Arena hiện đang là sân vận động thi đấu trong nhà lớn nhất thế giới.

Để tách biệt với các giải đấu Dota 2 tại Philippines, Fallout Gaming chia khu liên hợp thể thao Philippine Arena thành ba khu vực riêng biệt.

Đầu tiên là Galaxy Battles Esports Arena, là tên riêng của sân khấu eSports được BTC thiết kế trong Philippine Arena. Esports Arena sẽ là nơi các team tranh tài để tìm ra nhà vô địch.

Tiếp theo, Galaxy Battles Dota 2 World, được coi như một “hoạt đồng nền”. Khu vực này được trang trí như một công viên giải trí, có các gian hàng ăn uống, chỗ nghỉ ngơi (tách biệt với các ki-ốt riêng tư) và cũng là nơi để các nhà tài trợ quảng bá sản phẩm, dịch vụ - theo Fallout Gaming.

Cuối cùng, Galaxy Entertainment Arena, được thiết kế ở phần khoảng không ngoài trời ngay cạnh Esports Arena. Khu vực này sẽ là nơi trình diễn âm nhạc địa phương và quốc tế xuyên suốt quãng thời gian giải đấu được tổ chức.

Giám đốc điều hành của Fallout Gaming Adrian Gaffor phát biểu trong thông cáo báo chí về những giá trị độc đáo của sự kiện: “Những gì chúng tôi hy vọng đạt được bằng sự kết hợp giữa giải trí và eSports là một cách tiếp cận toàn diện hơn để tạo ra sự hứng thú và tươi mới khi trải nghiệm trò chơi điện tử.

Fallout Gaming cũng đã công bố bốn teams đầu tiên nhận được vé mời trực tiếp tham dự Galaxy Battles: Emerging Worlds, bao gồm Newbee, TnC Pro Team, OG và Infamous. Hiện vẫn còn bốn suất được đặc cách (sẽ thông báo sau) và các team tới từ sáu khu vực Dota 2 phải tham gia vòng loại.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận